Tình người Yên Bái sẻ chia trong lũ dữ

  • Cập nhật: Thứ hai, 23/7/2018 | 9:01:13 AM

YênBái - YBĐT - Mưa lũ do hoàn lưu cơn bão số 3 đã gây thiệt hại nặng nề cho tỉnh Yên Bái về người và tài sản. Ngay trong mưa lũ, cấp ủy, chính quyền đã tập trung chỉ đạo, triển khai các biện pháp khắc phục hậu quả, tìm kiếm cứu nạn và ổn định cuộc sống nhân dân vùng lũ. Một lần nữa, trong thiên tai, Yên Bái lại tỏa sáng với những sẻ chia, việc làm thiết thực, lan tỏa, ấm áp tình người.

Đông chí Phạm Thị Thanh Trà- Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh động viên, chia sẻ nỗi đau mất mát với người dân vùng lũ.
Đông chí Phạm Thị Thanh Trà- Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh động viên, chia sẻ nỗi đau mất mát với người dân vùng lũ.

Đồng chíDương Văn Thống – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Yên Bái thăm hỏi, động viên những gia đình bị thiệt hại về người, tài sản.


Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đỗ Đức Duy thăm hỏi, động viên những gia đình bị thiệt hại về người, tài sản.

Cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang Quân khu 2 cứu hộ người bị cô lập tại bãi nổi giữa suối thuộc xã Sơn Lương, huyện Văn Chấn tới nơi an toàn.


Các chiến sỹ công an huyện Trấn Yên giúp dân kè bảo vệ đê trong mưa lũ.

 
Những phần hỗ trợ đầu tiên của Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã đến thôn 9, xã Phong Dụ Thượng, huyện Văn Yên để trao cho những hộ bị thiệt hại do mưa lũ.
 
Nhóm P.V Báo Yên Bái

  •  
Các tin khác
Một giờ học của cô và trò Trường Mầm non Suối Giàng.

Huyện Văn Chấn hiện có 1 trường phổ thông dân tộc nội trú (PTDTNT) THCS, 11 trường phổ thông dân tộc bán trú (PTDTBT), 13 trường phổ thông có học sinh bán trú) với 358 học sinh nội trú và 3.416 học sinh bán trú.

Cúm gia cầm H5N6 chưa ghi nhận trường hợp nào lây từ người sang người.

Virus H5N6 lây nhiễm từ gia cầm cho người qua dịch tiết ở mũi, miệng gia cầm bệnh, song không lây từ người sang người.

Trẻ được các bậc phụ huynh dạy những kỹ năng sống trong thời gian nghỉ học. (Ảnh minh họa)

Đêm ngày 14/2, trên các trang mạng xã hội nhanh chóng truyền đi thông tin về việc cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 2/2020 để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo công văn của tỉnh, thậm chí hình ảnh công văn có chữ ký và dấu đỏ của Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng được chia sẻ với tốc độ rất cao.

Công an thị xã Nghĩa Lộ hỗ trợ, giúp đỡ các hộ nghèo trên địa bàn.

Năm 2019, công an các xã, phường của thị xã Nghĩa Lộ đã tham mưu xây dựng, nhân rộng và duy trì hoạt động hiệu quả của 24 mô hình phòng, chống tội phạm.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục