Yên Bái chủ động chuẩn bị kỳ thi THPT quốc gia

  • Cập nhật: Thứ sáu, 17/5/2019 | 5:47:33 PM

YênBái - Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, toàn tỉnh có 7.052 thí sinh đăng ký tham dự, 308 phòng thi với 25 điểm thi. Để kỳ thi đạt kết quả tốt nhất, Sở Giáo dục - Đào tạo đã yêu cầu các trường học đổi mới phương pháp dạy, hình thức ôn tập, chú trọng rèn luyện phương pháp tự học, tự nghiên cứu sách giáo khoa và tài liệu tham khảo, kỹ năng làm các dạng đề thi cho các em.


Thanh Chi – Hoài Văn

Tags Yên Bái chuẩn bị kỳ thil THPT quốc gia

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Vị trí và đường đi của bão số 3.

Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 9 (75-90km/giờ), giật cấp 11. Bán kính gió mạnh từ cấp 6, giật từ cấp 8 trở lên khoảng 130km tính từ tâm bão.

Công dân Việt Nam xếp hàng để làm thủ tục lên máy bay về nước. (Ảnh minh họa).

Trong suốt chuyến bay, hành khách và toàn bộ tổ bay chấp hành nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh, vệ sinh dịch tễ và hành khách được cách ly theo quy định khi máy bay hạ cánh xuống Vân Đồn.

Ngay sau khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Cần Thơ, những người tham gia chuyến bay đã được giám sát y tế và cách ly tập trung theo đúng quy định.

Ngay sau khi hạ cánh xuống sân bay, những người tham gia chuyến bay đã được giám sát y tế và cách ly tập trung theo đúng quy định.

Hình ảnh dị vật thông qua chụp CT- Scanner của bệnh nhi K.

Sáng 10-8, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cho biết, các bác sĩ Khoa Tai - Mũi - Họng vừa tiến hành nội soi, gắp ra ngoài thành công dị vật là một chiếc nút bấm điều khiển ti vi dài 1,5cm nằm trong khí quản của bệnh nhi 3 tuổi.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục