Yên Bái chủ động chuẩn bị kỳ thi THPT quốc gia

  • Cập nhật: Thứ sáu, 17/5/2019 | 5:47:33 PM

YênBái - Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019, toàn tỉnh có 7.052 thí sinh đăng ký tham dự, 308 phòng thi với 25 điểm thi. Để kỳ thi đạt kết quả tốt nhất, Sở Giáo dục - Đào tạo đã yêu cầu các trường học đổi mới phương pháp dạy, hình thức ôn tập, chú trọng rèn luyện phương pháp tự học, tự nghiên cứu sách giáo khoa và tài liệu tham khảo, kỹ năng làm các dạng đề thi cho các em.


Thanh Chi – Hoài Văn

Tags Yên Bái chuẩn bị kỳ thil THPT quốc gia

  •  
Các tin khác
Trong ảnh: Nước trên thượng nguồn đổ xuống bất ngờ, khiến nhiều nhà cửa của người dân bị ảnh hưởng.

Trọng điểm của đợt mưa này có khả năng xảy ra ở các tỉnh Lai Châu, Sơn La, Cao Bằng, Bắc Kạn, Hà Giang, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Lào Cai, Yên Bái...

Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp bị nén có trục đi qua khu vực Bắc Bộ kết hợp với hội tụ gió lên đến mực 5.000m nên đêm qua và sáng nay các khu vực trong tỉnh có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông.

Địa hình đồi núi dốc, nhiều sông suối, hiện Lục Yên còn nhiều tiềm ẩn nguy cơ sạt lở đất, đá. Ảnh MQ

Dù đã có nhiều nỗ lực để ứng phó, song đến thời điểm này, toàn huyện vẫn còn 910 hộ dân đang sinh sống trong vùng nguy cơ xảy ra thiên tai.

Lũ ống, lũ quét tại xã Bản Hồ, huyện Sa Pa, làm thiệt hại về nhà cửa, tài sản và ách tắc tuyến đường từ trung tâm huyện Sa Pa đến trung tâm xã Bản Hồ.

Mưa lớn kéo dài đã gây lũ ống, lũ quét tại xã Bản Hồ, huyện Sa Pa, làm thiệt hại về nhà cửa, tài sản và ách tắc tuyến đường từ trung tâm huyện Sa Pa đến trung tâm xã Bản Hồ.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục