Tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Yên Bái mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý 2020” vào đêm giao thừa

  • Cập nhật: Thứ tư, 22/1/2020 | 10:43:50 PM

YênBái - Hòa trong không khí đón xuân của cả nước, tối ngày 24/1, tại Quảng trường 19/8, tỉnh Yên Bái sẽ tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc biệt: “Yên Bái mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý năm 2020” với chủ đề "Khúc ca Xuân dâng Đảng”.

Chương trình gồm phần khai từ "Địa khúc giao mùa” và 3 phần chính gồm: phần 1 - "Hát dưới cờ Đảng quang vinh”, phần 2 - "Yên Bái khúc ca Xuân”, phần 3 - "Tổ quốc bốn mùa hoa. 

Đây là chương trình nghệ thuật được chuẩn bị công phu với sự tham gia của gần 200 diễn viên, đặc biệt có sự tham gia của các ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng như: ca sỹ Diệu Thúy - giải Nhất Sao Mai khu  vực miền Bắc năm 2019, Ngọc Liên - quán quân Tuyệt đỉnh song ca năm 2019,  người đẹp Trần Tâm Thanh - tốp 45 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam năm 2019,  top 7 tài năng – Miss Bvote 2019,  ca sỹ Khắc Việt, ca sỹ Hà Yên, ca sỹ Đức Trung, ca sỹ Kiên Trung, ca sỹ Đoàn Gia Tuấn và các nhóm nhảy, những giọng hát hay, diễn viên chuyên và không chuyên đến từ các cơ quan, đơn vị trong tỉnh. 

Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh - Truyền hình Yên Bái vào đêm giao thừa xuân Canh Tý 2020.Một tiết mục biểu diễn  trong Chương trình Nghệ thuật đặc biệt: "Yên Bái mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý năm 2020” với chủ đề: "Khúc ca Xuân dâng Đảng”

Ngay sau Chương trình nghệ thuật đặc biệt: "Yên Bái mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý 2020”, người dân Yên Bái sẽ được thưởng thức màn bắn pháo hoa nghệ thuật tại 4 điểm. Trong đó, có 2 điểm tại thành phố Yên Bái, 1 điểm tại thị xã Nghĩa Lộ và 1 điểm tại huyện Lục Yên.

Rút kinh nghiệm tại buổi tổng duyệt Chương trình nghệ thuật đặc biệt "Yên Bái mừng Đảng, mừng  Xuân Canh Tý 2020”, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Tiến đánh giá cao sự nỗ lực của các nghệ sỹ , diễn viên chuyên và không chuyên để mang đến cho khán giả một chương trình nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Tiến phát biểu chỉ đạo rút kinh nghiệm tại buổi tổng duyệt Chương trình nghệ thuật chào xuân Canh Tý 2020

Đồng chí Dương Văn Tiến cũng đề nghị Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch phối hợp với các đơn vị có liên quan bổ sung thêm một số nội dung để chương trình thể hiện sự nhuần nhuyễn và mang tính nghệ thuật cao. Diễn viên lưu ý điều chỉnh trang phục cho phù hợp với các tiết mục biểu diễn; đơn vị tổ chức sự kiện tăng cường thêm hệ thống ánh sáng, âm thanh; lực lượng công an đảm bảo tốt an ninh trật tự tại khu vực diễn ra sự kiện để đem đến cho người dân Yên Bái một chương trình nghệ thuật đặc sắc và hấp dẫn.

Mạnh Cường – Quyết Thắng

  •  
Các tin khác
Một giờ học của cô và trò Trường Mầm non Suối Giàng.

Huyện Văn Chấn hiện có 1 trường phổ thông dân tộc nội trú (PTDTNT) THCS, 11 trường phổ thông dân tộc bán trú (PTDTBT), 13 trường phổ thông có học sinh bán trú) với 358 học sinh nội trú và 3.416 học sinh bán trú.

Cúm gia cầm H5N6 chưa ghi nhận trường hợp nào lây từ người sang người.

Virus H5N6 lây nhiễm từ gia cầm cho người qua dịch tiết ở mũi, miệng gia cầm bệnh, song không lây từ người sang người.

Trẻ được các bậc phụ huynh dạy những kỹ năng sống trong thời gian nghỉ học. (Ảnh minh họa)

Đêm ngày 14/2, trên các trang mạng xã hội nhanh chóng truyền đi thông tin về việc cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 2/2020 để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo công văn của tỉnh, thậm chí hình ảnh công văn có chữ ký và dấu đỏ của Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng được chia sẻ với tốc độ rất cao.

Công an thị xã Nghĩa Lộ hỗ trợ, giúp đỡ các hộ nghèo trên địa bàn.

Năm 2019, công an các xã, phường của thị xã Nghĩa Lộ đã tham mưu xây dựng, nhân rộng và duy trì hoạt động hiệu quả của 24 mô hình phòng, chống tội phạm.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục