Đón năm mới, Yên Bái rộn rã khúc ca xuân

  • Cập nhật: Thứ bảy, 25/1/2020 | 12:01:39 AM

YênBái - Với 3 phần "Hát dưới cờ Đảng quang vinh”, "Yên Bái khúc ca Xuân” và "Tổ quốc bốn mùa hoa”, Chương trình nghệ thuật đặc biệt đã mang bức tranh xuân rực rỡ muôn màu đến trong cảm nhận của mỗi người những điều tuyệt vời nhất mà đất trời ban tặng, cảm nhận tình yêu thương, sự đầm ấm, hạnh phúc của Tết đoàn viên, gửi gắm tình yêu của người dân đất Việt hướng về nguồn cội.


Trung tâm thành phố Yên Bái rạng rỡ đèn hoa.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dự chương trình văn nghệ chào đón năm mới.Chương trình nghệ thuật đặc biệt gồm 3 phần: "Hát dưới cờ Đảng quang vinh”, "Yên Bái khúc ca Xuân” và "Tổ quốc bốn mùa hoa” qua sự thể hiện của trên 200 diễn viên.Đông đảo nhân dân thành phố có mặt thưởng thức những ca khúc xuân rộn ràng và đón chào năm mới tại Quảng trường 19/8.Các thế hệ trong gia đình cùng hòa trong không khí rộn rã đón năm mới.Thiếu nữ đất ngọc Lục Yên trước thời khắc chuyển giao năm mới.
Hàng ngàn người dân thị xã Nghĩa Lộ tập trung đón giao thừa.

Cùng đó, bữa tiệc pháo hoa lung linh đã bừng sáng trong tiếng vỗ tay hoan hỉ của hàng ngàn người dân. Trong tiếng pháo, ánh sáng lung linh và khoảnh khắc thiêng liêng ngày đầu năm cũng là lúc mọi người trao gửi nhau những lời chúc chân tình và ấm áp, hy vọng vào một năm mới nhiều may mắn và thành công. 

Nhóm phóng viên

  •  
Các tin khác

Vượt qua những khó khăn, đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên ngành y tế tỉnh Yên Bái luôn tận tình, sát cánh cùng người bệnh giúp họ vượt qua những cơn đau, những căn bệnh hiểm nghèo, đặc biệt là nâng cao nhận thức và ý thức phòng dịch bệnh cho người dân ở những nơi vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số trong bối cảnh dịch Covid - 19 từng ngày rình rập.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Thị Thanh Trà phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Chiều 26/2, Ban Chỉ đạo cải cách tư pháp (CCTP) tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Phạm Thị Thanh Trà - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo CCTP tỉnh chủ trì Hội nghị.

Sáng 26/2, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Xây lắp hạ tầng Trí Đức có địa chỉ tại tổ 5, đường Kim Đồng, phường Minh Tân, thành phố Yên Bái đã trao tặng 1 nghìn tuýp dung dịch rửa tay khô cho ngành y tế tỉnh Yên Bái.

Đại tá Trần Kim Hải - Phó Giám đốc Công an tỉnh trả lời phỏng vấn phóng viên Báo Yên Bái.

Đến thời điểm hiện tại, Công an tỉnh Yên Bái đã bố trí công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã tại 48/160 xã, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục