An Phú: Hỏa hoạn xảy ra đúng ngày đầu năm mới

  • Cập nhật: Thứ bảy, 25/1/2020 | 11:51:14 AM

YênBái - Vào lúc 4h15' sáng nay- mùng 1 tết đã xảy ra cháy nhà tại thôn Khau Xén, xã An Phú, huyện Lục Yên.

Vụ cháy xảy ra trong đêm tối nên việc ứng cứu khó khăn.
Vụ cháy xảy ra trong đêm tối nên việc ứng cứu khó khăn.

Chủ hộ là anh Long Văn Đẹp (sinh năm 1989). Gia đình thuộc diện hộ nghèo. Lúc xảy ra vụ cháy  chỉ có vợ và 2 con anh Đẹp ở nhà (anh Long Văn Đẹp đi làm ăn xa không về ăn tết). 

Nguyên nhân được xác định ban đầu là do chập điện. Chính quyền địa phương và người dân trong thôn đã có những hoạt động trợ giúp.Hiện trường vụ cháy.

Đang trong những ngày nghỉ tết Nguyên đán Canh Tý, mọi người dân cần nêu cao tinh thần cảnh giác với hỏa hoạn để đảm bảo an toàn tài sản cho người dân vui xuân đón Tết.

Với tinh thần tương thân tương ái, "lá lành đùm lá rách", rất mong các tập thể, cá nhân ủng hộ cả vật chất và tinh thần để gia đình anh Đẹp sớm ổn định cuộc sống. 

Nhật Minh

  •  
Các tin khác

Vượt qua những khó khăn, đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên ngành y tế tỉnh Yên Bái luôn tận tình, sát cánh cùng người bệnh giúp họ vượt qua những cơn đau, những căn bệnh hiểm nghèo, đặc biệt là nâng cao nhận thức và ý thức phòng dịch bệnh cho người dân ở những nơi vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số trong bối cảnh dịch Covid - 19 từng ngày rình rập.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Thị Thanh Trà phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Chiều 26/2, Ban Chỉ đạo cải cách tư pháp (CCTP) tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Phạm Thị Thanh Trà - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo CCTP tỉnh chủ trì Hội nghị.

Sáng 26/2, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Xây lắp hạ tầng Trí Đức có địa chỉ tại tổ 5, đường Kim Đồng, phường Minh Tân, thành phố Yên Bái đã trao tặng 1 nghìn tuýp dung dịch rửa tay khô cho ngành y tế tỉnh Yên Bái.

Đại tá Trần Kim Hải - Phó Giám đốc Công an tỉnh trả lời phỏng vấn phóng viên Báo Yên Bái.

Đến thời điểm hiện tại, Công an tỉnh Yên Bái đã bố trí công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã tại 48/160 xã, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục