Kỷ niệm 65 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2020

Tâm sự người thầy thuốc

  • Cập nhật: Thứ tư, 26/2/2020 | 6:10:49 PM

YênBái - Vượt qua những khó khăn, đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên ngành y tế tỉnh Yên Bái luôn tận tình, sát cánh cùng người bệnh giúp họ vượt qua những cơn đau, những căn bệnh hiểm nghèo, đặc biệt là nâng cao nhận thức và ý thức phòng dịch bệnh cho người dân ở những nơi vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số trong bối cảnh dịch Covid - 19 từng ngày rình rập.

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam, những người làm báo Yên Bái xin chia sẻ với những hy sinh của những người thầy thuốc nơi tuyến đầu chống dịch và chúc các thầy thuốc cùng toàn ngành y tế Yên Bái tự tin vững bước có những đóng góp nhiều hơn nữa cho công tác chăm sóc sức khoẻ, đáp ứng niềm tin yêu của nhân dân trong tỉnh.

Minh Huyền - Mạnh Cường

Tags Thầy thuốc bác sĩ tâm sự Bệnh viện Đa khoa tỉnh

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Phun hóa chất diệt muỗi để phòng chống bệnh sốt xuất huyết và Zika.

Hệ thống giám sát bệnh truyền nhiễm của Việt Nam đã ghi nhận 1 trường hợp mắc bệnh do vi rút Zika, bệnh nhân nam, 25 tuổi, địa chỉ phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Cây phượng vĩ có đường kính khoảng 1 mét, tán rộng bất ngờ bật gốc ngã đè xuống nhóm học sinh khiến 13 em bị thương.

Niềm vui của người dân khi được nhận tiền hỗ trợ khó khăn.

Thực hiện Quyết định của Thủ tướng Chính phủ và chỉ đạo của UBND tỉnh về triển.khai các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid - 19, , trong đợt này, huyện Văn Chấn có 39.274 người thuộc 5 đối tượng thuộc diện hỗ trợ với tổng kinh phí hỗ trợ trên 32 tỷ đồng.

Theo báo cáo của ngành công an (tính đến tháng 3/2020), toàn tỉnh có 124 xã, phường có tệ nạn ma túy.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục