Yên Bái: Giáo viên mầm non tư thục mưu sinh thời Covid-19

  • Cập nhật: Thứ tư, 18/3/2020 | 3:55:21 PM

YênBái - Những xáo trộn do dịch Covid-19 gây ra cho toàn xã hội nói chung và các trường tư thục nói riêng đã ảnh hưởng rất rõ đến đời sống của các giáo viên làm việc theo chế độ hợp đồng.

Đặc biệt khi dịch Covid-19 đang ngày càng diễn biến phức tạp thì việc học sinh các cấp quay trở lại trường vào lúc nào là điều chưa thể chắc chắn. Do đó, các cơ sở giáo dục ngoài công lập mong muốn nhận được phần nào sự hỗ trợ của Nhà nước, các giải pháp căn cơ từ các cấp chính quyền để vượt qua khó khăn trước nguy cơ dịch Covid-19 chưa đến hồi chấm dứt.
Cô giáo Hoàng Thị Huệ - giáo viên trường mầm non tư thục ở thành phố Yên Bái nhận trông thêm 1 trẻ tại nhà để có thêm thu nhâp trong kỳ nghỉ dài vì  dịch Covid-19Gần 2 tháng qua học sinh các cấp nghỉ học để phòng dịch Covid-19, cô giáo Nguyễn Thị Như Quỳnh - giáo viên Nhóm trẻ cộng đồng lựa chọn phương thức bán hàng online để đảm bảo cuộc sống khi không có lương. 
Thanh Chi - Đức Toàn

Tags Yên Bái giáo viên mầm non mưu sinh Covid-19

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Các công dân Việt Nam tại Nhật Bản về nước. Ảnh: Bộ Ngoại giao Việt Nam.

340 công dân Việt Nam từ Nhật Bản đã được các cơ quan chức năng Việt Nam và các đơn vị liên quan đưa về nước an toàn.

Một buổi tuyên truyền về hậu quả của tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống tại vùng đồng bào dân tộc Mông, huyện Văn Chấn.

Thực hiện Đề án “Giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống (TH&HNCHT) trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số, giai đoạn 2015- 2020” theo Quyết định số 498 của Thủ tướng Chính phủ, huyện Văn Chấn đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ.

Lãnh đạo thành phố tuyên dương các thiếu nhi có thành xuất sắc trong học tập.

Ngày 24/5, Thành đoàn – Hội đồng Đội thành phố Yên Bái tổ chức chương trình Tuyên dương đại biểu cháu ngoan Bác Hồ thành phố năm 2020 cho 79 thiếu nhi có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy.

Quá trình quản lý dân cư bằng sổ hộ khẩu phát sinh nhiều bất cập, khiến cuộc sống của người dân gặp không ít khó khăn.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục