Từ chiều tối nay đến sáng mai, Yên Bái có mưa dông, đề phòng sét, mưa đá, gió giật mạnh

  • Cập nhật: Thứ ba, 24/3/2020 | 9:46:18 AM

YênBái - Từ chiều tối nay đến sáng mai (25/3), các khu vực trong tỉnh có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Trong cơn dông đề phòng sét đánh, mưa đá và gió giật mạnh;

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Hiện nay (24/3), lưỡi áp cao lạnh lục địa ổn định. Hội tụ gió trên cao trên cao tiếp tục duy trì trên khu vực Bắc Bộ.

Do ảnh hưởng của hội tụ gió trên cao nên ngày hôm nay có mưa rào và dông rải rác. Từ chiều tối nay đến sáng mai (25/3), các khu vực trong tỉnh có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. 

Lượng mưa phổ biến 10 – 30mm; có nơi 40 – 60mm.

Trong cơn dông đề phòng sét đánh, mưa đá và gió giật mạnh; đề phòng lũ ống và sạt lở đất khu vực xảy ra mưa lớn. 

Cấp độ rủi ro thiên tai do lốc sét mưa đá: Cấp độ 1.

M.Q

  •  
Các tin khác
Khẩu hiệu

Sớm nay. Dậy đi mua xôi cho cả gia đình. Quán ăn vắng vẻ hơn mọi ngày. Em bán xôi bảo: "Em bán nốt hôm nay thôi, từ mai em nghỉ, họ cũng không cho bán nữa”.

Trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã chủ động cho nhân viên làm việc online tại nhà để tránh lây lan dịch bệnh. Vậy làm việc ở nhà thế nào cho hiệu quả, năng suất và chất lượng là điều mà ai cũng quan tâm. Và những nguyên tắc sau đây sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn tại nhà trong mùa dịch này.

Nhân viên Bưu điện Thừa thiên - Huế chi trả lương hưu cho người về hưu

Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam vừa có công văn gửi Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, BHXH các tỉnh, TP trực thuộc trung ương về việc thực hiện chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH, bảo hiểm thất nghiệp hằng tháng qua hệ thống bưu điện trong thời gian phòng chống dịch Covid-19.

Ảnh minh họa

Sáng kiến trị giá 13 triệu USD này của UNICEF sẽ tạo điều kiện cho các quốc gia chuẩn bị các chương trình dạy học thay thế trong trường hợp nhà trường phải đóng cửa.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục