Yên Bái đẩy mạnh phong trào hiến máu tình nguyện

  • Cập nhật: Thứ sáu, 20/11/2020 | 3:26:21 PM

YênBái - Trong viễn cảnh khó khăn thiếu nguồn máu dự trữ do ảnh hưởng của đại dịch COVID - 19, 9 tháng đầu năm 2020, Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện tỉnh Yên Bái đã tích cực phối hợp để tổ chức 14 đợt hiến máu tình nguyện với 6.500 người đăng ký hiến máu và tiếp nhận trên 3.000 đơn vị máu chuyển tới các cơ sở khám chữa bệnh.

Hoài Văn

Tags hiến máu tình nguyện Chữ Thập đỏ Bệnh viện ngày hội hiến máu Chủ Nhật đỏ

Các tin khác
Chốt lịch nghỉ Tết Nguyên đán 7 ngày, Quốc khánh nghỉ 4 ngày

Thủ tướng Chính phủ đã chốt phương án nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trên cả nước.

Hình minh họa

Hen phế quản cấp tính có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không kịp thời phát hiện, xử trí. Vì vậy, nắm được những dấu hiệu nhận biết cơn hen phế quản cấp và cách phòng ngừa, điều trị dưới đây sẽ giúp bạn có thể sớm phát hiện và kiểm soát tốt bệnh lý này.

Quang cảnh Hội thảo.

Sáng 27/11, Sở Y tế tỉnh Yên Bái phối hợp với Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương tổ chức Hội thảo truyền thông liên ngành về phòng chống yếu tố nguy cơ của các bệnh không lây nhiễm trong tình hình dịch Covid-19.

Quang cảnh Hội nghị tập huấn

Ngày 27/11, UBND tỉnh Yên Bái tổ chức Hội nghị tập huấn Luật Dân quân tự vệ (DQTV) và Luật Lực lượng dự bị động viên (DBĐV) năm 2020. Đại tá Trần Công Ứng- Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh chủ trì hội nghị.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục