Trấn Yên: Một người đuối nước khi đi tắm thác

  • Cập nhật: Thứ bảy, 31/7/2021 | 9:08:57 PM

YênBái - Ngày 31/7, tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên,đã xảy ra một vụ đuối nước do đi tắm thác.

Hiện trường vụ đuối nước do đi tắm thác
Hiện trường vụ đuối nước do đi tắm thác

Vào khoảng 10h sáng nay- 31/7, có 5 người vào thôn Yên Thịnh, xã Kiên Thành (Trấn Yên) tắm thác. Đây là thác nước có độ cao gần 40 mét. Trong quá trình đi tắm thác, cả nhóm có tổ chức ăn uống tại chỗ. 

Sau khi ăn xong, anh Phạm Xuân Mạnh (SN 1980), thường trú tại xã Tuy Lộc, thành phố Yên Bái tiếp tục xuống tắm, 4 người  còn lại vẫn tiếp tục ăn uống. Sau một thời gian mọi người trên bờ không thấy anh Mạnh quay trở lại nên chia nhau đi tìm. Cùng với sự trợ giúp của nhân dân và chính quyền địa phương đến khoảng 16h30 thì mọi người tìm thấy anh Mạnh trong tình trạng đã tử vong do đuối nước.

Cơ quan chức năng đã tiến hành bàn giao thi thể cho gia đình để làm thủ tục an táng theo phong tục địa phương. 
Quyết Thắng

Tags Trấn Yên đuối nước Tắm thác Kiên Thành

Các tin khác
4 căn liền kề bị thiêu rụi. Ảnh: VNN

Bốn căn hộ liền kề đều của shop quần áo Yến Trang Baby chứa nhiều hàng hoá bị cháy rụi, rất may không thiệt hại về người.

Trên 70 suất quà Trung thu được trao tặng cho các cháu ở Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội là tình cảm, sự quan tâm của cán bộ, người lao động Công ty Điện lực Yên Bái.

Sáng 19/9, Công ty Điện lực Yên Bái đã đến thăm và trao quà Trung thu cho các cháu thuộc Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh nhân dịp tết Trung thu 2021.

Tặng túi an sinh hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn đại dich Covid-19.

Tiếp tục chăm lo, hỗ trợ người dân, người yếu thế khó khăn bị ảnh hưởng bởi Covid-19, từ ngày 20/8, Trung ương Đoàn đã triển khai chương trình “Triệu túi an sinh”. Sau 3 tuần chương trình đã trao gần 470.000 túi an sinh trực tiếp tới tay người dân, với giá trị hơn 112 tỷ đồng.

Ảnh minh họa.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 19/9, cả nước có mưa rào và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục