Hội Người mù tỉnh Yên Bái tặng quà tết cho hội viên

  • Cập nhật: Thứ năm, 27/1/2022 | 11:16:26 AM

YênBái - Sáng 27/1, Hội Người mù tỉnh Yên Bái tổ chức chương trình “Tết vì người mù” và trao tặng 28 suất quà Tết cho những hội viên có hoàn cảnh khó khăn tại Chi hội Người mù thành phố Yên Bái.

Lãnh đạo Hội Người mù tỉnh trao quà cho các hộ hội viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn.
Lãnh đạo Hội Người mù tỉnh trao quà cho các hộ hội viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Trong đó, 10 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng,cho các hộ hội viên có hoàn cảnh khó khăn từ nguồn hỗ trợ của Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Chi nhánh Bắc Yên Bái; 18 suất quà, mỗi suất 200 nghìn đồng, từ nguồn xã hội hóa và quỹ Hội. 

Hoạt động nhằm kêu gọi sự chung tay góp sức của các tổ chức, cá nhân chăm lo cho người nghèo và người khuyết tật trên địa bàn. Những suất quà nghĩa tình trao cho các trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong thời điểm này không chỉ động viên kịp thời mà còn thiết thực chăm lo cho người tàn tập và hộ nghèo đón Tết cổ truyền ấm áp, vui tươi.

Vũ Đồng

Tags Hội người mù tỉnh Yên Bái tặng quà tết người mù Xuân Nhâm Dần

Các tin khác
Các học viên thực hành bắn đạn thất

Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Yên Bái vừa tổ chức lớp huấn luyện cấp giấy chứng nhận sử dụng, chứng chỉ quản lý vũ khí, công cụ hỗ trợ cho cán bộ được giao quản lý, sử dụng vũ khí, công cụ hỗ trợ của lực lượng kiểm lâm tỉnh Yên Bái.

Ảnh minh họa

Ngày 27/5, Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức Lễ Mít tinh hưởng ứng Ngày thế giới không thuốc lá 31/5 và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá (25 – 31/5/2022).

Đoàn viên thanh niên 3 đơn vị tham gia xây dựng công trình “Sân chơi trải nghiệm kỹ năng” cho thiếu nhi.

Chiều 27/5, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi phối hợp cùng Chi đoàn Văn phòng Tỉnh đoàn và Chi đoàn Cảnh sát cơ động - Công an tỉnh tổ chức ký kết phối hợp và triển khai xây dựng công trình thanh niên “Sân chơi trải nghiệm kỹ năng” cho thiếu nhi.

Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh tham gia hoạt động xung kích, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng.

Thời gian qua, với sự nỗ lực của các chi hội, câu lạc bộ, cán bộ, hội viên, những hoạt động từ Hành trình "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” đã tạo sức lan tỏa mạnh mẽ đối với toàn xã hội, đặc biệt trong giai đoạn cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục