Công an tỉnh Yên Bái huấn luyện cấp giấy chứng nhận sử dụng, chứng chỉ quản lý công cụ hỗ trợ cho cán bộ kiểm lâm

  • Cập nhật: Thứ sáu, 27/5/2022 | 3:35:34 PM

YênBái - Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Yên Bái vừa tổ chức lớp huấn luyện cấp giấy chứng nhận sử dụng, chứng chỉ quản lý vũ khí, công cụ hỗ trợ cho cán bộ được giao quản lý, sử dụng vũ khí, công cụ hỗ trợ của lực lượng kiểm lâm tỉnh Yên Bái.

Các học viên thực hành bắn đạn thất
Các học viên thực hành bắn đạn thất

Trong thời gian 15 ngày, 139 học viên đã được truyền đạt các kiến thức cơ bản về các quy định của pháp luật về công tác quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ quân dụng, công cụ hỗ trợ; công tác quản lý, bảo quản vũ khí, vật liệu nổ quân dụng, công cụ hỗ trợ, quản lý kho, nơi cất giữ vũ khí, công cụ hỗ trợ; cấu tạo, tính năng, tác dụng của một số loại vũ khí quân dụng, công cụ hỗ trợ; huấn luyện kỹ năng sử dụng đối với một số loại vũ khí, công cụ hỗ trợ; thực hành tháo lắp, cách sử dụng và bắn đạn thật đối với một số công cụ hỗ trợ…

Lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của người được giao quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ quân dụng, công cụ hỗ trợ trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về trang bị, bảo quản, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ quân dụng, công cụ hỗ trợ, phục vụ tốt nhất yêu cầu công tác.

Kết thúc tập huấn, 100% học viên đều đạt yêu cầu đề ra, được cấp giấy chứng nhận sử dụng và chứng chỉ quản lý vũ khí, công cụ hỗ trợ.
 Cảnh Toàn - Giang Lương (Công an tỉnh Yên Bái)

Tags Công an tỉnh Yên Bái huấn luyện giấy chứng nhận sử dụng chứng chỉ quản lý công cụ hỗ trợ cán bộ kiểm lâm

Các tin khác
Khoa Cấp cứu nội (Bệnh viện Thanh Nhàn) luôn trong tình trạng đông kín bệnh nhân khi thời tiết thay đổi thất thường.

Do ảnh hưởng của đợt nắng nóng vừa qua, đặc biệt tại Hà Nội với nhiệt độ cao nhất phổ biến trên 39 độ C, có nơi lên 39,6 độ C, số người già và trẻ em nhập viện gia tăng.

Đoàn khối CQ&DN tỉnh phối hợp tổ chức hỗ trợ chuyển đổi số cho người dân tại phường Hợp Minh, thành phố Yên Bái.

Sau khi hợp nhất, Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp (CQ&DN) tỉnh có 54 tổ chức cơ sở Đoàn trực thuộc với 1.990 đoàn viên thanh niên (ĐVTN).

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh trực tiếp hỗ trợ người dân làm thủ tục cấp căn cước công dân miễn phí tại nhà.

Triển khai 20 công trình, 53 phần việc thanh niên cấp huyện, 121 công trình, phần việc cấp cơ sở. Đó là một trong những thành tích nổi bật, đáng khích lệ và tự hào của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Yên Bái trong nhiệm kỳ qua.

Phần thi “Tài năng nông dân” của các thí sinh tại Hội thi “Nhà nông đua tài” huyện Trấn Yên.

Những ngày này, các huyện, thị, thành phố trong tỉnh đang sôi nổi tổ chức Hội thi Nhà nông đua tài (NNĐT) năm 2022. Hội thi NNĐT được tổ chức trong hệ thống tổ chức Hội Nông dân (HND) tỉnh theo 2 cấp. Hình thức thi là sân khấu hóa.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục