Yên Bái: Gặp mặt thương binh, thân nhân liệt sĩ tiêu biểu ngành công an

  • Cập nhật: Thứ năm, 14/7/2022 | 2:08:06 PM

YênBái - Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), sáng ngày 14/7/2022, Công an tỉnh Yên Bái đã tổ chức gặp mặt, tặng quà thương binh, thân nhân liệt sỹ đang công tác trong ngành và đã nghỉ hưu trên địa bàn thành phố Yên Bái.

Đại tá Lê Thị Thanh Hằng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà của Bộ Công an và Công an tỉnh cho thương binh, thân nhân liệt sỹ đang công tác trong ngành và đã nghỉ hưu trên địa bàn thành phố Yên Bái.
Đại tá Lê Thị Thanh Hằng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà của Bộ Công an và Công an tỉnh cho thương binh, thân nhân liệt sỹ đang công tác trong ngành và đã nghỉ hưu trên địa bàn thành phố Yên Bái.

Trên địa bàn toàn tỉnh Yên Bái hiện có 26 thương binh công an nhân dân, 52 bệnh binh công an nhân dân, 53 liệt sĩ công an nhân dân. Những sự hi sinh cao cả đó mãi được khắc ghi trong tâm trí của mọi cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Yên Bái.

Trong những năm qua, ngoài việc thực hiện đầy đủ chế độ, chính sách đối với thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ theo quy định của Đảng, Nhà nước và Bộ Công an, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái luôn quan tâm chỉ đạo sát sao các đơn vị Công an toàn tỉnh tổ chức nhiều hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa". Qua đó, góp phần tích cực củng cố hậu phương CAND, làm thắm thiết thêm mối quan hệ gắn bó máu thịt giữa công an với nhân dân, tạo điểm tựa, niềm tin để cán bộ chiến sỹ yên tâm công tác, chiến đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thể hiện tấm lòng tri ân đối với sự cống hiến, hi sinh cho sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc, giữ bình yên, hạnh phúc của nhân dân, dịp này, Bộ Công an và Công an tỉnh Yên Bái đã có các phần quà tặng cho các thương binh, thân nhân liệt sỹ đang công tác trong ngành và đã nghỉ hưu trên địa bàn thành phố Yên Bái.

Thiên Bình - Văn Cường

Tags thương binh thân nhân liệt sĩ công an Yên Bái

Các tin khác
Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH hướng dẫn học viên sử dụng các trang thiết bị chữa cháy.

Trong 2 ngày 28 và 29/9, Công an tỉnh Yên Bái mở lớp huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) cho 254 học viên thuộc lực lượng dân phòng trên địa bàn thành phố Yên Bái.

Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam Nguyễn Ngọc Lương chủ trì buổi gặp mặt.

Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XII, Diễn đàn thanh niên khởi nghiệp quốc gia năm 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 1/10/2022 tại Hà Nội với chủ đề “Thanh niên khởi nghiệp cùng đất nước phục hồi và phát triển sau đại dịch”.

Sau bão, Đà Nẵng sẽ cho học sinh đi học lại từ ngày mai 29-9. Trong khi đó, cán bộ, công chức Đà Nẵng và Quảng Ngãi đi làm lại từ 13h30 chiều nay.

Các đại biểu dự buổi tổng kết Dự án.

Sáng 28/9, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Yên Bái phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ phát triển vì phụ nữ và trẻ em (DWC) tổng kết Dự án “Quản lý cộng đồng và tăng cường nâng cao năng lực cho đồng bào dân tộc Tày và Mông để cải thiện điều kiện sống” do tổ chức Đoàn kết quốc tế (SODI) tài trợ, được thực hiện tại 2 xã Việt Hồng và Hồng Ca, huyện Trấn Yên.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục