Yên Bình: 3 người tử vong do đuối nước

  • Cập nhật: Chủ nhật, 17/7/2022 | 10:24:10 AM

YênBái - Ngày 16/7, trên địa bàn xã Xuân Long, huyện Yên Bình đã xảy ra vụ đuối nước làm 3 người tử vong.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Koảng 17 giờ, ngày 16/7, Hoàng Văn Vinh (SN 2002), Hoàng Trung Hải (SN 2013) và Hoàng Thanh Phong (SN 2013), đều có hộ khẩu thường trú tại thôn Phú Cường, xã Xuân Long, huyện Yên Bình rủ nhau đi tắm suối ở khu vực đập tràn công trình thủy nông tại thôn Nà Ta, xã Xuân Long.

Đến tối không thấy các em về nên gia đình lo lắng đi tìm, phát hiện quần áo và dép các nạn nhân trên bờ. Đến khoảng 19 giờ ngày 16/7, các lực lượng đã vớt được thi thể 3 nạn nhân bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục của địa phương. 

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân. 

Vụ đuối nước thương tâm này là bài học cho các gia đình về quản lý con em mình trong những ngày hè, nhất là phòng tránh tai nạn do đuối nước gây ra. 

Trước đó, chính quyền xã Xuân Long đã tuyên truyền và cắm biển cảnh báo đuối nước tại các điểm nguy cơ cao trên địa bàn.

Quyết Thắng

Tags Xuân Long Yên Bình đuối nước tử vong

Các tin khác
Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH hướng dẫn học viên sử dụng các trang thiết bị chữa cháy.

Trong 2 ngày 28 và 29/9, Công an tỉnh Yên Bái mở lớp huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) cho 254 học viên thuộc lực lượng dân phòng trên địa bàn thành phố Yên Bái.

Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam Nguyễn Ngọc Lương chủ trì buổi gặp mặt.

Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XII, Diễn đàn thanh niên khởi nghiệp quốc gia năm 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 1/10/2022 tại Hà Nội với chủ đề “Thanh niên khởi nghiệp cùng đất nước phục hồi và phát triển sau đại dịch”.

Sau bão, Đà Nẵng sẽ cho học sinh đi học lại từ ngày mai 29-9. Trong khi đó, cán bộ, công chức Đà Nẵng và Quảng Ngãi đi làm lại từ 13h30 chiều nay.

Các đại biểu dự buổi tổng kết Dự án.

Sáng 28/9, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Yên Bái phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ phát triển vì phụ nữ và trẻ em (DWC) tổng kết Dự án “Quản lý cộng đồng và tăng cường nâng cao năng lực cho đồng bào dân tộc Tày và Mông để cải thiện điều kiện sống” do tổ chức Đoàn kết quốc tế (SODI) tài trợ, được thực hiện tại 2 xã Việt Hồng và Hồng Ca, huyện Trấn Yên.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục