Phường Minh Tân (thành phố Yên Bái) khánh thành Nhà văn hoá Tổ dân phố số 3

  • Cập nhật: Chủ nhật, 14/8/2022 | 11:34:28 AM

YênBái - Sáng nay – 14/8, phường Minh Tân, thành phố Yên Bái tổ chức Lễ khánh thành Nhà văn hoá Tổ dân phố số 3 và ra mắt Trang Thông tin điện tử của phường.

Lãnh đạo thành phố Yên Bái và phường Minh Tân cắt băng khánh thành Nhà văn hoá Tổ dân phố số 3.
Lãnh đạo thành phố Yên Bái và phường Minh Tân cắt băng khánh thành Nhà văn hoá Tổ dân phố số 3.

Được khởi công từ ngày 7/7/2021, công trình Nhà văn hoá Tổ dân phố số 3 do Ban Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng thành phố Yên Bái làm chủ đầu tư và Công ty cổ phần Kiến trúc C+ Yên Bái làm nhà thầu thi công. Công trình có diện tích trên 300 m2, đáp ứng sức chứa trên 300 người. 

Tổng trị giá của công trình trên 5,4 tỷ đồng, gồm các hạng mục: nhà văn hoá, nhà để xe, sân chơi thể thao kết hợp tiểu công viên và khu vui chơi thể dục thể thao. 


Bí thư Thành uỷ Đỗ Đức Minh tặng hoa chúc mừng Đảng uỷ, chính quyền và nhân dân phường Minh Tân.

Đây là công trình có ý nghĩa quan trọng, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, tạo điều kiện thuận lợi cho bà con nhân dân trong việc hội họp, sinh hoạt và phổ biến các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đồng thời góp phần hoàn thiện tiêu chí về hạ tầng cơ sở của phường Minh Tân. Tại Lễ khánh thành, phường Minh Tân đã cho ra mắt Trang Thông tin điện tử của phường (ảnh trên), trao mã quét QR-code cho các chi bộ để thực hiện thu Đảng phí không dùng tiền mặt, trao quà cho các hộ gia đình thoát nghèo và các hộ có hoành cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường.

Ngay sau buổi lễ, các đại biểu đã tham quan, trải nghiệm các hoạt động chuyển đổi số của phường Minh Tân và tham gia giao lưu thể thao, tạo không khí thi đua sôi nổi trong cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Thu Trang

Tags Phường Minh Tân thành phố Yên Bái khánh thành Nhà văn hoá Tổ dân phố số 3

Các tin khác
Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH hướng dẫn học viên sử dụng các trang thiết bị chữa cháy.

Trong 2 ngày 28 và 29/9, Công an tỉnh Yên Bái mở lớp huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) cho 254 học viên thuộc lực lượng dân phòng trên địa bàn thành phố Yên Bái.

Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam Nguyễn Ngọc Lương chủ trì buổi gặp mặt.

Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XII, Diễn đàn thanh niên khởi nghiệp quốc gia năm 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 1/10/2022 tại Hà Nội với chủ đề “Thanh niên khởi nghiệp cùng đất nước phục hồi và phát triển sau đại dịch”.

Sau bão, Đà Nẵng sẽ cho học sinh đi học lại từ ngày mai 29-9. Trong khi đó, cán bộ, công chức Đà Nẵng và Quảng Ngãi đi làm lại từ 13h30 chiều nay.

Các đại biểu dự buổi tổng kết Dự án.

Sáng 28/9, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Yên Bái phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ phát triển vì phụ nữ và trẻ em (DWC) tổng kết Dự án “Quản lý cộng đồng và tăng cường nâng cao năng lực cho đồng bào dân tộc Tày và Mông để cải thiện điều kiện sống” do tổ chức Đoàn kết quốc tế (SODI) tài trợ, được thực hiện tại 2 xã Việt Hồng và Hồng Ca, huyện Trấn Yên.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục