Lịch điều hòa tiết giảm điện trên địa bàn thành phố Yên Bái từ ngày 9 - 11/6

  • Cập nhật: Thứ năm, 8/6/2023 | 4:20:42 PM

YênBái - Trong những ngày vừa qua, nắng nóng gay gắt kéo dài trên diện rộng làm cho nhu cầu sử dụng điện tăng đột biến. Nhiều đường dây, trạm biến áp vận hành trong tình trạng đầy tải, quá tải, tiềm ẩn nguy cơ sự cố lưới điện trên các địa bàn. Để đảm bảo an toàn cho hệ thống điện, tránh nguy cơ sự cố lan rộng nhằm hạn chế tối đa tình trạng gián đoạn cung cấp điện, Điện lực thành phố Yên Bái phải thực hiện tiết giảm điện chủ động tại một số khu vực cần thiết để hệ thống điện được vận hành an toàn, đảm bảo an ninh hệ thống điện.

Công nhân Công ty Điện lực Yên Bái bảo dưỡng lưới điện.
Công nhân Công ty Điện lực Yên Bái bảo dưỡng lưới điện.

Báo Yên Bái gửi bạn đọc dự kiến kế hoạch tiết giảm điện khu vực thành phố Yên Bái cụ thể từ ngày 09/6 đến ngày 11/6/2023.

 Thanh Chi

Tags Yên Bái điện lực lưới điện tiết kiệm điện nắng nóng

Các tin khác
Đường hoa trước cửa nhà bà Nguyễn Thị Hồng Thảo

Trong ký ức chưa xa của bà Thảo, tuyến đường hoa kia là chỗ của cỏ dại chen lấn um tùm, rậm rạp. Kỳ diệu như trong chớp mắt, đến một ngày hoa đã bừng lên rực rỡ. Kỳ diệu là thật nhưng ai đã làm nên điều ấy?

Diễn tiểu phẩm truyền thông về xóa bỏ định kiến và khuôn mẫu giới, xây dựng môi trường sống an toàn cho phụ nữ và trẻ em tại thị xã Nghĩa Lộ.

Thời gian qua, trong khuôn khổ hoạt động Dự án “Thực hiện bình đẳng giới và thực hiện những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em” (Dự án 8, thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi) năm 2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Yên Bái đã tập trung thực hiện chương trình truyền thông xóa bỏ định kiến và khuôn mẫu giới, những tập tục văn hóa có hại, một số vấn đề xã hội cấp thiết cho phụ nữ và trẻ em; xây dựng môi trường sống an toàn cho phụ nữ và trẻ em tại các địa bàn Dự án.

Bộ Tài chính vừa ban hành Quyết định số 2036/QĐ-BTC ngày 25/9/2023 xuất hơn 37.207 tấn gạo từ nguồn dự trữ quốc gia hỗ trợ cho các học sinh nghèo và các trường phổ thông ở xã, thôn đặc biệt khó khăn của 41 tỉnh, thành phố.

Con em đồng bào Mông tại các bản tái định cư xã Dế Xu Phình được tham gia học tập trong môi trường giáo dục hiện đại.

Bản tái định cư nằm nép mình bên những cánh rừng thông bạt ngàn, tiếng suối chảy róc rách ngân nga, hòa với tiếng chim rừng lảnh lót tạo nên một bản nhạc thơ mộng giữa đại ngàn. Khó ai có thể tưởng tượng ra nơi đây từng là một trong những điểm nóng về thiên tai gây ra lũ quét, sạt lở đất.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục