Yên Bái triển khai 8 điểm tiếp nhận hồ sơ cấp đổi giấy phép lái xe từ 1/4

  • Cập nhật: Thứ ba, 1/4/2025 | 4:21:09 PM

YênBái - Hiện nay, Công an tỉnh Yên Bái đang bố trí 1 điểm tiếp nhận hồ sơ cấp đổi giấy phép lái xe tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Yên Bái (số 64, đường Lý Tự trọng, tổ 2, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái).

Yên Bái triển khai 8 điểm tiếp nhận hồ sơ cấp đổi giấy phép lái xe nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân.
Yên Bái triển khai 8 điểm tiếp nhận hồ sơ cấp đổi giấy phép lái xe nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân trong việc cấp đổi giấy phép lái xe, từ ngày 1/4, Công an tỉnh Yên Bái triển khai 8 điểm tiếp nhận hồ sơ cấp đổi giấy phép lái xe tại 8 công an phường, thị trấn thuộc trung tâm phục vụ hành chính công các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ từ thứ Hai đến thứ Sáu: buổi sáng từ 7h30 đến 11h30; Buổi chiều từ 13h00 đến 17h00.Thứ Bảy: buổi sáng từ 7h30 đến 11h30.

Các điểm tiếp nhận hồ sơ cấp, đổi giấy phép lái xe hiện nay không giới hạn theo địa giới hành chính, người dân có thể lựa chọn bất kỳ điểm tiếp nhận nào thuận tiện nhất, không phụ thuộc vào khu vực cư trú. Ngoài ra, công dân có thể liên hệ với tất cả các đơn vị công an cấp xã để được hướng dẫn nộp hồ sơ cấp, đổi giấy phép lái xe bằng hình thức trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công quốc gia thông qua ứng dụng VneID mức độ 2.

Thanh Chi

Tags Yên Bái công an giấy phép lái xe

Các tin khác
Nắng nóng ở miền Bắc gia tăng vào giữa và cuối tháng 4.

Trong 10 ngày đầu tháng 4, không khí lạnh có khả năng hoạt động mạnh hơn so với trung bình nhiều năm, sau đó không khí lạnh có xu hướng hoạt động yếu dần và nắng nóng gia tăng từ giữa và cuối tháng 4.

Hỗ trợ người dân dựng nhà ở xã Tú Lệ, huyện Văn Chấn.

Sau huyện Mù Cang Chải, Văn Chấn là địa phương được giao số lượng xóa nhà tạm, nhà dột nát cho hộ gia đình người có công và thân nhân liệt sĩ, hộ nghèo, hộ cận nghèo lớn thứ hai của tỉnh với 292 nhà, trong đó xây mới 258 nhà, sửa chữa 34 nhà trong năm 2025. Ngay từ đầu năm, huyện đã chủ động, linh hoạt, quyết tâm và trách nhiệm cao để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Cơ quan chuyên môn tư vấn việc làm và xuất khẩu lao động cho lao động hành phố Yên Bái.

Năm 2025, tỉnh Yên Bái tập trung triển khai các hoạt động tư vấn xuất khẩu lao động (XKLĐ), đào tạo nghề kết hợp với đào tạo ngoại ngữ, các hoạt động kết nối, hỗ trợ đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài.

Đoàn dâng hương, dâng hoa tại mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp.

Nhân kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025), từ ngày 25 đến 31/3, Đoàn Đại biểu Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh gồm 28 người là các CCB trực tiếp tham gia chiến dịch Hồ Chí Minh, do đồng chí Nguyễn Trung Thái - Chủ tịch Hội CCB tỉnh làm Trưởng đoàn thăm lại chiến trường xưa tại các địa phương: Thành phố Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột và các tỉnh Quảng Bình, Kon Tum, Đắk Kắk, Ninh Thuận. Đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn và dâng hương, dâng hoa tại mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục