Tây Ban Nha giành chiến thắng hủy diệt 6-1 trước tuyển Argentina

  • Cập nhật: Thứ tư, 28/3/2018 | 7:52:55 AM

Argentina đã phải muối mặt rời sân Wanda Metropolitano với thảm bại 1-6 trước Tây Ban Nha trong trận giao hữu chuẩn bị cho vòng chung kết World Cup 2018.

Tây Ban Nha khiến Argentina phải ôm hận.
Tây Ban Nha khiến Argentina phải ôm hận.


Diego Costa, Isco (hat-trick), Thiago Alcantara và Iago Aspas chính là những người đã lập công để gieo sầu cho đội bóng xứ tango.

Đây cũng là lần thứ ba trong lịch sử đội tuyển Argentina phải đón nhận thất bại thảm hại đến như vậy.

Trong quá khứ, Argentina cũng đã hai lần phải đón nhận thất bại tương tự, đó là để thua Tiệp Khắc ở World Cup 1958 và Bolivia tại vòng loại World Cup 2010.

Sau thất bại này, huấn luyện viên Jorge Sampaoli chắc chắn sẽ còn rất nhiều việc phải làm trước khi nghĩ đến việc tiến sâu ở World Cup 2018, dù trong đội hình của ông luôn có cả dàn sao.

Ở trận đấu tại Madrid, đội tuyển Tây Ban Nha đã chơi hoàn toàn áp đảo trước một Argentina luôn thể hiện sự kém cỏi mỗi khi thiếu vắng ngôi sao sáng giá nhất Lionel Messi.

Với việc chủ động chơi dâng cao, đội chủ nhà đã không quá khó khăn để vượt lên dẫn trước 2-0 chỉ sau 27 phút nhờ công Diego Costa và Isco.

Phút 39, Nicolas Otamendi ghi bàn thắng rút ngắn 1-2 của Nicolas Otamendi, khiến cho nhiều người tin rằng hiệp 2 sẽ thực sự hấp dẫn hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, điều tồi tệ đã xảy ra với Argentina khi họ phải nhận thêm đến 4 bàn thua nữa trong hiệp 2 bởi các chân sút Isco (cú đúp), Thiago Alcantara và Iago Aspas, qua đó nhận thảm bại 1-6.
 
(Theo TTXVN)

Các tin khác
Sẽ có tới 12 cầu thủ dự bị trong các trận chung kết tại những giải đấu Châu Âu kể từ mùa bóng năm sau.

Liên đoàn Bóng đá Châu Âu (UEFA) vừa chính thức thông qua một số điểm mới trong thể lệ thi đấu tại Champions League, Europa League và Siêu cúp Châu Âu. Đáng kể nhất trong đó là quyền thay người thứ 4 tại các trận đấu thuộc vòng loại trực tiếp.

Đã có 6 nước lên kế hoạch tẩy chay World Cup 2018 diễn ra tại Nga.

Ít nhất có 6 nước đã lên kế hoạch tẩy chay lễ khai mạc Vòng chung kết World Cup 2018 diễn ra tại Nga nhằm ủng hộ Anh trong nghi án Nga đầu độc cựu điệp viên Sergey Skripal.

HLV Mai Đức Chung và các CĐV VN tại Đức.

Rạng sáng 27-3 (giờ Việt Nam -VN), đội tuyển bóng đá nữ VN đã hòa Câu lạc bộ (CLB) nữ Bayern Munich 1-1 trong trận giao hữu tại Đức nhằm chuẩn bị cho vòng chung kết Asian Cup 2018 tại Jordan vào tháng tới.

Ông Trần Đức Phấn cho biết ngày 27/3 năm nay, các VĐV trọng điểm vẫn đang phải tập trung cao độ để chuẩn bị cho ASIAD 2018.

Khác với mọi năm, ngày Thể thao Việt Nam năm nay không có những buổi Gala vui mừng, với mục tiêu tập trung cao độ cho ASIAD 2018.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục