Giải quần vợt Porsche Grand Prix (Đức): Georges đi vào lịch sử
- Cập nhật: Thứ ba, 26/4/2011 | 7:51:14 AM
Tay vợt 22 tuổi Julia Georges đã gây bất ngờ khi đánh bại đối thủ số 1 thế giới Caroline Wozniacki 2-0 (7-6,6-3) trong trận chung kết Giải quần vợt Porsche Grand Prix diễn ra tại Stuttgart (Đức) hôm 24-4.
![]() |
Julia Georges nhận cúp và chiếc xe hơi Porsche Carrera GTS sau chiến thắng trước Wozniacki
|
Với danh hiệu WTA thứ hai trong sự nghiệp, Georges nhận được 111.000 USD tiền thưởng và một chiếc xe hơi thể thao do nhà tài trợ trao tặng.
Ngoài ra, cô cũng vươn lên hạng 27 trên bảng xếp hạng của WTA. Nói với Hãng tin AFP, Georges cho biết: “Tôi chỉ biết mình chiến thắng chứ không biết thắng bằng cách nào, bởi Wozniacki giống như ngọn núi quá cao”.
* Tại Giải Barcelona mở rộng, tay vợt người Tây Ban Nha Rafael Nadal đã đánh bại người đồng hương David Ferrer 2-0 (6-2, 6-4) để lần thứ sáu đăng quang chức vô địch ở giải đấu này. Đây là chức vô địch thứ 29 của Nadal trên sân đất nện.
(Theo TTO)
Các tin khác

Lúc Raul Gonzalez rời Real Madrid sang Schalke hồi đầu mùa bóng, ai cũng nghĩ anh đã qua bên kia sườn dốc sự nghiệp. Quả thật, giai đoạn đầu mùa, Raul chơi không tốt và Schalke trượt dài trên bảng xếp hạng Bundesliga. Nhưng khi tiếng nhạc hiệu Champions League trỗi lên, dường như Raul đã trở thành một con người khác.

Bàn thắng của Messi ở phút 88 trận đấu tối thứ bảy không chỉ giúp Barca củng cố vị trí dẫn đầu Liga. Nó còn giúp tiền đạo người Argentina trở thành cầu thủ đầu tiên ghi 50 bàn trong một mùa bóng tại Tây Ban Nha.

Không một cầu thủ Manchester United và Arsenal nào lọt vào đội hình tiêu biểu vòng 34 Premier League do Sky Sports bình chọn…

YBĐT - Giải thể thao Phanxipăng của báo Đảng 3 tỉnh Yên Bái - Lào Cai - Lai Châu lần thứ VII năm 2011 được tổ chức tại nhà thi đấu thể dục, thể thao trung tâm tỉnh Yên Bái. >>> Người làm báo Yên Bái - Lào Cao - Lai Châu giao lưu văn nghệ