Hội thi Tuyên truyền lưu động tỉnh Yên Bái năm 2020

  • Cập nhật: Thứ năm, 26/11/2020 | 9:37:31 AM

YênBái - Tối ngày 25/11, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch đã khai mạc Hội thi Tuyên truyền lưu động tỉnh Yên Bái lần thứ XIV, năm 2020.

Màn trình diễn của đội tuyên truyền lưu động huyện Lục Yên phần thi văn nghệ cổ động.
Màn trình diễn của đội tuyên truyền lưu động huyện Lục Yên phần thi văn nghệ cổ động.

Hội thi Tuyên truyền lưu động tỉnh Yên Bái lần thứ XIV, năm nay với chủ đề "Phòng, chống ma túy và buôn bán người” đã thu hút 9 đội tuyên truyền lưu động đến từ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. 

Tại Hội thi, các đội tuyên truyền lưu động sẽ tham gia 4 phần thi gồm: văn nghệ cổ động, tuyên truyền miệng, trình diễn tiểu phẩm, triển lãm nhỏ. 

Các phần thi tập trung tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về phòng, chống ma túy và buôn bán người. 

Hội thi Tuyên truyền lưu động lần thứ XIV là nơi hội tụ đông đủ những gương mặt tuyên truyền viên tiêu biểu, xuất sắc của các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Đồng thời, cũng là dịp để đội ngũ tuyên truyền viên được thi đua, giao lưu, học hỏi những kỹ năng, nghiệp vụ, kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước tới nhân dân. Ban tổ chức Hội thi trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia.  

Hội thi Tuyên truyền lưu động tỉnh Yên Bái năm 2020 được tổ chức trong 2 ngày 25- 26/11/2020. 

Thu Hiền

Tags Hội thi văn hóa thể thao tuyên truyền miệng tiểu phẩm triển lãm

Các tin khác
Nhạc sĩ Quốc Trung và NSND Trung Kiên.

"Bố đã có cuộc đời đẹp mà con tự hào được là một phần trong đó. Sau này, ở một nơi nào đó, con ước được gặp lại bố để gọi bố yêu quý của con một lần nữa", nhạc sĩ Quốc Trung viết những lời xúc động này cho bố mình - NSND Trung Kiên.

Nghệ sỹ nhân dân-giáo sư Trung Kiên.

Nghệ sỹ nhân dân Trung Kiên qua đời sáng 27/1 tại nhà riêng do tuổi đã cao, để lại nhiều tiếc thương cho thính giả nhiều lứa tuổi.

Cây sanh bonsai có đường kính tán lớn nhất Việt Nam.

Tổ chức Kỷ lục Việt Nam vừa xác nhận kỷ lục cây sanh bonsai của ông Nguyễn Phước Lộc ở ấp Khánh Nhơn, xã Tân Khánh Đông, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp có đường kính tán lớn nhất Việt Nam.

Phim truyện

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021), chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, tại nhiều địa điểm của Hà Nội sẽ có đợt chiếu miễn phí phục vụ công chúng các tác phẩm điện ảnh cách mạng Việt Nam xuất sắc.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục