Thành đoàn Yên Bái thí điểm Cuộc thi vẽ tranh “Covid trong mắt em”

  • Cập nhật: Thứ hai, 13/9/2021 | 7:45:03 AM

YênBái - Ban Chỉ đạo hè phường Nguyễn Phúc, thành phố Yên Bái vừa tổ chức tổng kết công tác hè năm 2021 và trao giải Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Covid trong mắt em”.

(Hình minh họa)
(Hình minh họa)

Đây là đơn vị được Thành đoàn Yên Bái chọn làm điểm. Cuộc thi diễn ra từ ngày 10/7 đến 30/7. Ban Tổ chức đã nhận được tổng số 260 bài dự thi và chọn được 40 bài vào vòng chung khảo. 

Các bức tranh được các em thiếu niên, nhi đồng thể hiện sinh động, bày tỏ sự tri ân đối với các lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch, sự hy sinh thầm lặng của các y, bác sĩ cùng các chiến sĩ quân đội, công an...

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 6 giải A, 10 giải B và 20 giải C, 2 giải phụ (giải có ý tưởng hay nhất và bài dự thi được bình chọn nhiều nhất). 

Sau Cuộc thi, Thành đoàn Yên Bái sẽ tổ chức đánh giá, rút kinh nghiệm, tuyên truyền nhân rộng trên toàn bộ các tổ chức cơ sở Đoàn, Hội, Đội trực thuộc. Thông qua đó, giúp đoàn viên, thiếu niên nhi đồng phát huy khả năng sáng tạo, bồi dưỡng năng khiếu, kỹ năng sống, khơi dậy ý thức tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Lê Hương - Thanh Nghị (Trung tâm TT&VH thành phố Yên Bái)

Tags Yên Bái Covid thi vẽ tranh tuyến đầu chống dịch bác sĩ quân đội Covid trong mắt em

Các tin khác
Họa sĩ Văn Thao, con trai cố nhạc sĩ Văn Cao

Chia sẻ với Dân trí, họa sĩ Văn Thao - con trai cố nhạc sĩ Văn Cao bày tỏ nỗi bức xúc khi phần hát Quốc ca bị tắt tiếng trên YouTube trong trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam - Lào tại AFF Cup.

Đỗ Thị Hà trình diễn trong phần thi Top Model.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã ghi danh vào top 13 trong phần thi Top Model tại cuộc thi Miss World 2021 diễn ra vào sáng 7/12.

Phim tài liệu “One Year on the Essex Lorry Tragedy”.

Phim được các nhà báo đa phương tiện của báo Việt Nam News (Thông tấn xã Việt Nam) sản xuất vào năm 2020, sẽ được trình chiếu trên màn ảnh của LHP Quốc tế Erie từ ngày 10-19/12 năm nay.

Cổ vật bên trong ngôi mộ cổ được phát hiện tại tỉnh Minya (Ai Cập).

Các nhà khảo cổ tìm thấy hài cốt của hai người có lưỡi bằng vàng trong một ngôi mộ, một chiếc quan tài làm bằng đá vôi với chiếc nắp có hình phụ nữ và hài cốt của một người bên cạnh chiếc quan tài.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục