Phan Thị Hương Giang dự Miss Global Beauty Queen 2011

  • Cập nhật: Thứ năm, 28/4/2011 | 1:51:07 PM

Cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu 2011 (Miss Global Beauty Queen 2011) diễn ra từ ngày 3-5 đến 10-5-2011 tại Seoul – Hàn Quốc.

Á hậu Trang sức 2009 – Phan Thị Hương Giang
Á hậu Trang sức 2009 – Phan Thị Hương Giang

Năm nay, Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu được tổ chức nhằm gây quỹ từ thiện giúp đỡ những người kém may mắn và người dân vùng bị ảnh hưởng bởi thiên tai trên thế giới. Theo quyết định số 235/QĐ-NTBD cấp ngày 22/4/2011, Á hậu Trang sức 2009 – Phan Thị Hương Giang sẽ đại diện cho Việt Nam dự cuộc thi này.

Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 10-5-2011. Trước đêm chung kết, các thí sinh sẽ cùng trải qua các phần thi trang phục dân tộc, bộ trang phục dạ hội đẹp nhất dành cho NTK, thi tài năng, trang phục bikini và tham dự Đêm đấu giá từ thiện. Cuộc thi có phần bình chọn qua mạng, theo địa chỉ http://vote.missglobalbeauty.org/vote/vote.php và thí sinh đạt điểm bình chọn cao nhất sẽ nghiễm nhiên dành quyền lọt vào bán kết (top15) của cuộc thi.

Phan Thị Hương Giang sinh năm 1989 (cao 1m70, số đo 3 vòng lần lượt là 88-60-89), từng đoạt giải Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Trang sức 2009 và hiện là nhân viên đối ngoại của một tập đoàn lớn tại Việt Nam. Đã được rèn luyện qua 2 cuộc thi Hoa hậu Trang sức và Hoa hậu Thế giới Người Việt, từng tham gia lưu diễn tại nước ngoài nên Hương Giang rất tự tin về khả năng hòa nhập và tự thể hiện trong một cuộc thi có tính cạnh tranh khá cao như Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu 2011. Hương Giang được NTK Lan Hương tài trợ áo dài, với bộ áo dài màu xanh lá cây được thêu tay chi tiết tỉ mỉ các họa tiết hoa văn nổi bật. Ngoài ra, cô còn mang theo 3 bộ áo dài khác để diện trong dịp họp báo, chụp hình…
 
Phan Thị Hương Giang sinh năm 1989 (cao 1m70, số đo 3 vòng lần lượt là 88-60-89)


Sự thoải mái có thể giúp Hương Giang đạt được điều gì đó xứng đáng bởi trước khi lên đường, không có bất kỳ áp lực thành tích nào được đặt ra trước cô. Không đặt nặng vấn đề giải thưởng, Hương Giang sẽ cố gắng thể hiện phong cách cách của người phụ nữ Việt Nam hiện đại, năng động, bản lĩnh.

Theo lịch của BTC cuộc thi, sau đêm chung kết, Hương Giang sẽ cùng các thí sinh đi thăm quan đảo Jeju và trở về nước vào ngày 12-5-2011. Ngòai việc thực hiện các phần thi, thí sinh sự Miss Global Beauty Queen 2011 còn tham gia một số họat động ngọai khóa khác như thăm quan thành phố Seoul, tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc và một số công trình kiến trúc tiêu biểu của xứ sở Kim chi…

Hiện nay, Hương Giang đang tập trung chuẩn bị tư trang cá nhân, tìm hiểu về Hàn Quốc và chuẩn bị quà từ thiện cũng như quà tặng dành cho các thí sinh. Cô mong muốn khán giả Việt Nam sẽ ủng hỗ và cổ vũ để Giang toàn tâm toàn ý tham dự cuộc thi và đạt được kết quả tốt.
 
(Theo HNMO)

Các tin khác

Trong khuôn khổ sự kiện “Giỗ tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng” 2023, sẽ có hoạt động trình diễn bộ sưu tập áo dài và xác lập các kỷ lục Guinness Việt Nam.

Chị Đinh Thị Hương, xã Yên Bình tự hào với thành tích của các thành viên trong gia đình khi phấn đấu đạt các danh hiệu gia đình văn hóa, gia đình hạnh phúc.

Hướng đến mục tiêu nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân, những năm qua, huyện Yên Bình đã đẩy mạnh phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá (XDĐSVH).

Bộ tem

Bộ Thông tin và Truyền thông, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam phát hành bộ tem “Phượng tím”, gồm 1 mẫu tem và 1 block, được cung ứng trên mạng lưới bưu chính từ ngày 30/3/2023 đến ngày 31/12/2024, nhằm góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người và sự đa dạng khí hậu, sinh học của Việt Nam.

Bức ảnh Hai người lính trong bộ ảnh đoạt Giải thưởng Hồ Chí Minh của tác giả Chu Chí Thành.

Hiện nay, Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch đang thực hiện các công tác chuẩn bị để dự kiến trao tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhà nước về Văn học Nghệ thuật năm 2022 vào dịp kỷ niệm Ngày sinh nhật Bác (19/5).

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục