Phát động cuộc thi "Hành trình khám phá Đông Dương"

  • Cập nhật: Thứ năm, 23/5/2013 | 8:08:11 AM

Nhằm tôn vinh nét đẹp văn hóa, con người, cuộc sống của các nước Đông Dương, Công ty Riverorchid Digital tổ chức cuộc thi "Indochina Project" (tạm dịch: Hành trình khám phá Đông Dương) - dự án nghệ thuật trình diễn qua kỹ thuật số đầu tiên với quy mô toàn vùng Đông Dương.

Theo đó, bất kỳ ai trên thế giới (không giới hạn độ tuổi) cũng có thể tham gia bằng cách gửi tác phẩm trực tiếp tới website www.theindochinaproject.com.

Bài dự thi có thể là bức ảnh, đoạn phim ngắn, ca khúc, câu chuyện… thể hiện được đặc trưng của các nước Đông Dương - ở một hoặc nhiều khía cạnh. Thời gian nhận bài dự thi từ ngày 15-5 đến hết ngày 21-6-2013.

(Theo HNMO)

Các tin khác
Quang cảnh họp báo tại điểm cầu Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Ngày 22/10, tại Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã họp báo công bố Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XXII-2021 diễn ra từ ngày 18-20/11 tại tỉnh Thừa Thiên - Huế với chủ đề “Xây dựng nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam giàu bản sắc dân tộc, hiện đại và nhân văn”.

Bộ tem Công viên địa chất toàn cầu gồm 3 mẫu tem và 1 blốc.

Bộ tem gồm 3 mẫu tem và 1 blốc giới thiệu về 3 công viên địa chất toàn cầu tại Việt Nam đã được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hợp quốc (UNESCO) vinh danh.

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh xuất sắc tại Hội thi.

Hưởng ứng phát động Hội diễn “Tiếng hát từ trái tim” lần thứ VI của Trung ương Hội Người mù Việt Nam nhân kỷ niệm 29 năm Ngày Quốc tế Người khuyết tật 3/12/2021 được tổ chức tại Hà Nội, sáng 22/10, Hội Người mù tỉnh Yên Bái đã tổ chức Hội thi "Tiếng hát từ trái tim" cho người mù tỉnh lần thứ nhất.

Du khách ghi lại khoảnh khắc tuyệt đẹp tại mâm xôi vàng Mù Cang Chải.

Cứ mỗi độ thu về, khắp các triền ruộng bậc thang ở Mù Cang Chải lại khoác lên mình sắc vàng óng ả với hương thơm quyến rũ đến nao lòng. Tháng 9, tháng 10, Mù Cang Chải vẫn luôn là điểm đến được đông đảo du khách lựa chọn. Năm nay, do dịch bệnh Covid-19, dù không được đón khách du lịch trong nước và quốc tế nhưng thời điểm này, Mù Cang Chải vẫn nô nức đón khách du lịch nội tỉnh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục