Tổng thống Trump bác tin Iran phá mạng lưới gián điệp của Mỹ

  • Cập nhật: Thứ ba, 23/7/2019 | 1:51:51 PM

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tiếng bác bỏ thông tin về việc Iran bắt giữ 17 người bị tình nghi làm gián điệp cho CIA và tuyên án tử hình một số người trong nhóm này.

Ông Trump khẳng định đây chỉ là tin sai sự thật. Viết trên mạng xã hội Twitter, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết: "Thông tin Iran bắt điệp viên CIA là hoàn toàn sai lệch, không có thật". Nhà lãnh đạo Mỹ cáo buộc đây là thông tin "dối trá và tuyên truyền" do phía Iran đưa ra. 

Trước đó, Truyền hình Nhà nước Iran công bố những hình ảnh kèm tuyên bố các sĩ quan của Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) đã liên lạc với những điệp viên tình nghi. Bộ Tình báo Iran cho biết, 17 điệp viên bị bắt trong vòng 12 tháng kể từ tháng 3/2019. Một bản tin khác cho hay, một số người trong đó đã bị tử hình.

(Theo VTV)

  •  
Các tin khác
Tại Vũ Hán đã có 198 người bị chẩn đoán mắc bệnh viêm phổi lạ, trong số này có 136 ca nhiễm mới chỉ riêng trong 2 ngày cuối tuần qua.

Tính đến nay, tại Vũ Hán, Trung Quốc đã có 198 người bị chẩn đoán mắc bệnh viêm phổi lạ với 139 ca nhiễm mới chỉ riêng trong 2 ngày cuối tuần qua.

Tổng thống Mỹ Donald Trump (phải) và Thủ tướng Nhật Bản Abe Shinzo.

Nhật Bản và Mỹ cam kết củng cố liên minh để ứng phó với môi trường an ninh đang diễn biến phức tạp ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Khu vực giám sát thân nhiệt của hành khách tại sân bay quốc tế Hồng Công

Ngày 19-1, chính quyền TP Vũ Hán, Trung Quốc, xác nhận phát hiện thêm 17 ca nhiễm viêm phổi lạ (chứng viêm phổi do chủng coronavirus mới), trong đó có 3 bệnh nhân đang trong tình trạng nguy kịch.

Chính phủ Paraguay cho biết, ngày 19-1-2020, ít nhất 75 tù nhân đã trốn khỏi một nhà tù của nước này qua một đường hầm tự đào gần biên giới với Brazil.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục