Colombia: Sập khán đài xem đấu bò, 4 người chết, hàng trăm người bị thương

  • Cập nhật: Thứ hai, 27/6/2022 | 7:45:36 AM

Giới chức trách tỉnh Tolima xác nhận vụ việc xảy ra tại thành phố El Espinal và 4 nạn nhân xấu số bao gồm 2 phụ nữ, 1 nam giới và 1 trẻ em.

Ít nhất 4 người thiệt mạng và hàng trăm người bị thương sau sự cố sập khán đài ở trường đấu bò tại miền trung Columbia ngày 26/6. Giới chức trách tỉnh Tolima xác nhận vụ việc xảy ra tại thành phố El Espinal và 4 nạn nhân xấu số bao gồm 2 phụ nữ, 1 nam giới và 1 trẻ em.

Theo những hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội, một khu khán đài bằng gỗ cao 3 tầng chật kín khán giả đã bất ngờ đổ sập, hất văng hàng chục người rơi xuống đất. Theo báo cáo sơ bộ, có khoảng 30 người bị thương nghiêm trọng. Các nhân viên cứu thương nhanh chóng được điều động tới hỗ trợ đưa người bị nạn đến các bệnh viện gần nhất.

(Theo VOV)

Các tin khác
Ông Yasukazu Hamada.

Ông Yasukazu Hamada, 67 tuổi, được Thủ tướng Nhật bổ nhiệm làm Bộ trưởng Quốc phòng, thay thế cho người tiền nhiệm Nobuo Kishi.

Nước hồ Bà Dương giảm nhanh do nắng nóng.

Nhiệt độ cao liên tục khiến hồ Bà Dương bước vào mùa khô sớm chưa từng thấy kể từ khi dữ liệu được ghi chép vào năm 1951.

Vụ lở đất tại ngôi làng ở Gwangju, phía đông Seoul, hôm 9/8 trong đợt mưa kỷ lục.

Tổng thống Yoon Suk-yeol xin lỗi về sự bất tiện người dân phải chịu đựng vì trận lụt lịch sử ở Seoul và khu vực xung quanh khiến 9 người chết, 7 người mất tích.

Trạm trung chuyển khí đốt lớn nhất châu Âu OGE ở Werne, miền Tây Đức ngày 15/7/2022.

Dòng dầu mỏ mà Nga cung cấp cho Slovakia đã bị công ty Ukrtransnafta của Ukraine chặn lại, sau khi khoản thanh toán cho hoạt động trung chuyển do công ty Transneft của Nga thực hiện đã được trả lại.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục