Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Trấn Yên lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 – 2025

[Ảnh] Một nhiệm kỳ bứt phá

  • Cập nhật: Thứ ba, 14/7/2020 | 10:58:23 AM

YênBái - Nhiệm kỳ 2015 - 2020, Đảng bộ huyện Trấn Yên đoàn kết, năng động lãnh đạo, chỉ đạo, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức thực hiện thắng lợi toàn diện các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh và xây dựng Đảng toàn diện, vững mạnh.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh tham dự
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh tham dự "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" cấp quốc gia xuân Kỷ Hợi - 2019 tại xã Việt Cường, huyện Trấn Yên.

Đặc biệt, với sự quyết tâm cao của hệ thống chính trị, sự chung sức, đồng lòng của nhân dân, huyện Trấn Yên đã cán đích nông thôn mới và trở thành huyện nông thôn mới đầu tiên ở khu vực Tây Bắc. Đây là tiền đề quan trọng để huyện có bước phát triển mới, mạnh mẽ hơn trong nhiệm kỳ mới.Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trao Quyết định công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Trấn Yên.Đồng chí Phạm Thị Thanh Trà - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và lãnh đạo huyện Trấn Yên thăm, động viên nhân dân thôn Đồng Ruộng, xã Kiên Thành tích cực xây dựng nông thôn mới.Nhân dân huyện Trấn Yên kiên cố hóa đường giao thông nông thôn.Thi công xây dựng công trình cầu Cổ Phúc.Công nhân Hợp tác xã Quế hồi Việt Nam, xã Đào Thịnh, huyện Trấn Yên chế biến quế.Thị trấn Cổ Phúc ngày càng khang trang, hiện đại.Trồng dâu nuôi tằm mang lại thu nhập ổn định cho nông dân tại nhiều xã của huyện Trấn Yên.

BÁO YÊN BÁI

Tags Trấn Yên một nhiệm kỳ đột phá đoàn kết năng động xây dựng nông thôn mới

Các tin khác
Đại hội Chi bộ Trung tâm lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, Chi bộ Trung tâm Ứng dụng, kỹ thuật, thông tin Khoa học và công nghệ tỉnh Yên Bái đã phát huy vai trò hạt nhân chính trị cơ sở, lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức giao lưu và tuyên dương các mô hình, điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019.

Giải quyết hiệu quả những vấn đề trọng tâm, bức xúc, nổi cộm là một trong những kết quả đạt được của Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Câu lạc bộ giảng viên trẻ của Trường Chính trị tỉnh duy trì sinh hoạt thường xuyên, nâng cao nhận thức chính trị và trình độ chuyên môn, góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.

Trường Chính trị tỉnh Yên Bái đã thường xuyên chỉ đạo các chi bộ nhắc nhở cán bộ, giảng viên trong việc sử dụng mạng xã hội, đưa mạng xã hội trở thành một kênh thông tin quan trọng trong tuyên truyền các đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước, các gương người tốt, việc tốt, lan tỏa lối sống tích cực, chia sẻ các thông tin chính thống từ các báo, tạp chí, các trang fanpage của Trung ương, của tỉnh.

Công tác nắm tình hình, phát hiện, kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với tổ chức Đảng và đảng viên luôn được Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Mù Cang Chải chú trọng.

Xác định công tác kiểm tra, giám sát (KTGS) là nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, những năm qua, Huyện ủy Mù Cang Chải luôn chú trọng công tác KTGS, nhất là việc nắm tình hình, phát hiện, kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với tổ chức đảng và đảng viên, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng, đảng viên, giữ vững kỷ cương, kỷ luật của Đảng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục