Cửa hàng trưởng xăng dầu nhặt được của rơi, trả lại người mất

  • Cập nhật: Thứ bảy, 30/5/2020 | 4:05:07 PM

YênBái - Chị Nguyễn Thị Việt Hà ở phường Yên Thịnh, thành phố Yên Bái là cửa hàng trưởng Cửa hàng xăng dầu Petrolimex số 04 (Công ty Xăng dầu Yên Bái) là người đã có hành động đẹp ấy.

Chị Nguyễn Thị Việt Hà - cửa hàng trưởng Cửa hàng Xăng dầu Petrolimex số 04 đã trả lại toàn bố số tiền gần 10 triệu đồng và giấy tờ tùy thân cho người đánh mất.
Chị Nguyễn Thị Việt Hà - cửa hàng trưởng Cửa hàng Xăng dầu Petrolimex số 04 đã trả lại toàn bố số tiền gần 10 triệu đồng và giấy tờ tùy thân cho người đánh mất.

Khoảng 8 giờ sáng ngày 28/5, tại Cửa hàng Xăng dầu Petrolimex số 04, đại lộ Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái thuộc Công ty Xăng dầu Yên Bái, chị Nguyễn Thị Việt Hà ở phường Yên Thịnh, thành phố Yên Bái – là cửa hàng trưởng Cửa hàng xăng dầu Petrolimex số 04 đã nhặt được một chiếc ví da màu đen, bên trong có khoảng 10 triệu đồng tiền mặt và một số giấy tờ tùy thân tại khu nhà vệ sinh của cửa hàng.


Ngay sau khi nhặt được chiếc ví, chị Hà đã xem giấy tờ bên trong và thông báo tới toàn bộ nhân viên tại cửa hàng về sự việc trên và quán triệt, nếu có ai đến nhận ví thì kiểm tra thông tin và trả lại cho người mất. 

Tới khoảng 9 giờ 30 phút, có một người đàn ông tên là Lâm tới nhận số tiền trên là của mình đánh rơi khi tới đổ xăng tại cửa hàng. Cửa hàng đã làm các thủ tục cần thiết để xác minh và trao trả lại cho người đánh mất. 

Chị Hà cho biết, khi nhận được tài sản, anh Lâm rất vui mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc cán bộ, nhân viên Cửa hàng. 

Đây là hành động đẹp, phát huy truyền thống nhặt được của rơi trả lại người mất của chị Hà nói riêng, của cán bộ, nhân viên thuộc hệ thống Công ty Xăng dầu Yên Bái nói chung. 

Thu Trang

Tags Cửa hàng xăng dầu Petrolimex nhặt được của rơi trả lại người mất

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Bí thư Chi bộ, ông Phùng Văn Rèm - Bí thư Chi bộ thôn Cò Cọi , xã Sơn A, thị xã Nghĩa Lộ luôn gương mẫu, đi đầu trong mọi phong trào, đặc biệt là phong trào xây dựng nông thôn mới.

7 năm làm trưởng thôn, 15 năm làm Bí thư Chi bộ, ông Phùng Văn Rèm - Bí thư Chi bộ thôn Cò Cọi , xã Sơn A, thị xã Nghĩa Lộ luôn gương mẫu, đi đầu trong mọi phong trào, đặc biệt là phong trào xây dựng nông thôn mới (XDNTM) ở địa phương.

Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Suối Bu - Giàng Thị Sểnh (đứng giữa) trao đổi với hội viên phụ nữ về chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Sinh năm 1992, giữ vai trò Chủ tịch Hội Phụ nữ (HPN) xã Suối Bu, huyện Văn Chấn, là một trong những tấm gương tiêu biểu trong thực hiện Chỉ thị số 05, chị Giàng Thị Sểnh luôn gương mẫu, tận tâm, trách nhiệm với công việc.

Hơn 30 năm công tác ở nhiều cương vị khác nhau, hiện tại, anh Dương Văn Cảnh đang giữ chức vụ là Đội trưởng Đội quản lý điện Nguyễn Thái Học, Điện lực thành phố Yên Bái.

Mô hình nuôi vịt bầu của Hợp tác xã Dịch vụ chăn nuôi Lâm Thượng đang phát huy hiệu quả kinh tế.

Từ một nhóm hộ hợp tác chăn nuôi, anh Hoàng Văn Soi, xã Lâm Thượng, huyện Lục Yên đứng ra thành lập Hợp tác xã (HTX) Dịch vụ chăn nuôi Lâm Thượng, chuyên chăn nuôi giống vịt bầu đặc sản địa phương. Với phương thức liên kết chăn nuôi HTX đã góp phần giúp tăng thu nhập cho nhiều hộ dân trong thôn.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục