Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Đầu tư
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Làm đẹp
                                                                                                                                                                                                                         Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XV
Hoa Tây Bắc
YBĐT - Sau khi hoàn thành nhiệm vụ công tác, dù được nghỉ chế độ nhưng nhiều cán bộ công an vẫn nhiệt tình với phong trào địa phương, phát huy phẩm chất chính trị, trình độ chuyên môn và năng lực công tác, đảm nhận nhiều phần việc ở cơ sở, là nòng cốt trong nhiều phong trào tại các khu dân cư. Cựu cán bộ công an nhân dân, Trung tá Nguyễn Quang Trung là người như vậy.
Cô giáo Phạm Đỗ Việt Anh hướng dẫn học sinh ôn bài.
YBĐT - Em Hoàng Thu Hằng chia sẻ: "Có thể nhiều bạn không thích học môn Lịch sử vì đó là môn học thuộc cứng nhắc. Trước đây, em cũng từng như vậy. Nhưng từ khi học cô Việt Anh, em đã có cái nhìn khác. Đó cũng là cảm nhân chung của bao thế hệ học trò tại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú (PTDTNT) THCS Trấn Yên về cô Phạm Đỗ Việt Anh, giáo viên môn Lịch sử.
Chị Hà Thị Kim Nhật (ngoài cùng bên phải) tại buổi tuyên dương 10 công trình, 10 gương thanh niên tiêu biểu tỉnh Yên Bái năm 2016.
YBĐT - Đến với Đoàn bằng đam mê, nhiệt huyết, nữ thủ lĩnh Hà Thị Kim Nhật - nguyên Bí thư Đoàn xã Chấn Thịnh (Văn Chấn) đã "thắp lửa” cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi ở địa phương. 5 năm  với vai trò thủ lĩnh, chị đã vận động ĐVTN tổ chức thực hiện 23 công trình, phần việc, các chiến dịch tình nguyện....
Chị Lương Thị Thu (bên phải) luôn quan tâm, sâu sát chị em trong hoạt động chuyên môn của Công ty.
YBĐ - Nhỏ nhẹ, hoạt bát, trẻ trung và dễ mến, đó là nhận xét của rất nhiều đoàn viên dành cho chị Lương Thị Thu - Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH Daesung Global. 
Sử dụng men vi sinh ủ thức ăn thường xuyên, anh Lưu đã góp phần giảm 15% chi phí thức ăn đồng thời còn hạn chế được dịch bệnh.
YBĐT - Đó là suy nghĩ và cũng là việc làm cụ thể, thiết thực của anh Đinh Văn Lưu ở thôn Thủy Sơn, xã Mông Sơn, huyện Yên Bình.
Xưởng sản xuất và chế biến gỗ ván bóc của ông Nguyễn Duy Khiêm (đứng giữa) tạo việc làm thường xuyên, thu nhập ổn định cho 20 lao động địa phương.
YBĐT - Những gì có được từ thời quân ngũ giúp ông Khiêm đi đến được ngày hôm nay cũng là những điều ông muốn "truyền lửa” sang con, giúp con thêm vững vàng giữa cuộc đời.
Trung sỹ Nguyễn Văn Quang.
YBĐT - Người lính đã trả lại của rơi là sợi dây chuyền vàng trong lúc anh cùng đồng đội lênh đênh trên hồ thủy điện Khao Mang để tìm kiếm nạn nhân mất tích. Anh là Trung sỹ Nguyễn Văn Quang - Tiểu đội trưởng, Trung đội Trinh sát bộ đội 2, Đại đội 20, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.
Ông Giàng A Trầu (ngoài cùng bên trái) hướng dẫn bà con chăm sóc trâu để cho hiệu quả kinh tế cao.
YBĐT - Anh Giàng A Trầu ở bản Nậm Khắt, xã Nậm Khắt, huyện Mù Cang Chải được bà con trong xã biết đến không chỉ là người cán bộ tận tuỵ trong công tác xã hội, hết lòng vì nhân dân mà anh còn là một điển hình phát triển kinh tế gia đình.
Ông Lý Kim Khoa đã gắn bó gần nửa đời công tác bên những hiện vật của lịch sử.
YBĐT - Miệt mài phủi những lớp bụi thời gian đã giấu đi giá trị lịch sử, văn hóa trên hiện vật; lặng lẽ, chăm chỉ nối từng mảnh ghép của quá khứ - đó là công việc hàng ngày của những người làm công tác bảo tàng. Có 22 năm gắn bó với Bảo tàng tỉnh Yên Bái, ông Lý Kim Khoa – Phó Giám đốc Bảo tàng luôn giữ trong mình niềm say mê, ngọn lửa tình yêu và nhiệt huyết với các hiện vật như ngày đầu bén duyên với nghề.
Thượng úy Hà Đình Biên.
YBĐT - Nhiều đối tượng đã chống trả quyết liệt, có đối tượng nghiện ma túy, nhiễm HIV còn cố tình gây thương tích cho các chiến sỹ công an để tẩu thoát nhưng chưa bao giờ Hà Đình Biên và những đồng đội của mình chịu lùi bước. 


Anh Phạm Văn Quang - Phó Quản đốc Phân xưởng Sửa chữa và Thí nghiệm điện (thứ hai bên phải) cùng các đồng nghiệp đang trao đổi chuyên môn tại phân xưởng.
YBĐT - "Cả cuộc đời không ngừng học tập, tiếp thu những cái mới. Học theo Bác Hồ là học ở tính cần cù, kiên nhẫn và cả niềm đam mê sáng tạo” - đó là chia sẻ của anh Phạm Văn Quang - Phó Quản đốc Phân xưởng Sửa chữa và Thí nghiệm điện (SC&TNĐ), Công ty Điện lực Yên Bái - tấm gương tiêu biểu về tinh thần say mê lao động sáng tạo, cống hiến cho xã hội.
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group