Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Đầu tư
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Làm đẹp
                                                                                                                                                                                                                         Ẩm thực
Hoa Tây Bắc
YBĐT - Đó là người phụ nữ mẫu mực, đảm đang, nhân hậu, luôn đi đầu trong các phong trào thi đua - nhiều người dân tại tổ 18, phố Thống Nhất, phường Đồng Tâm, thành phố Yên Bái đã nhận xét về bà Bùi Thị Đức, một cựu thanh niên xung phong (TNXP).
Chị Hà Thị Lệ Hoài (ngoài cùng bên trái) trong lễ trao giấy chứng nhận đạt giải tại Hội thi Cán bộ chuyên trách công đoàn giỏi năm 2015.
YBĐT - Mặc dù tuổi đời mới 30, nhưng với sự nỗ lực của bản thân từ công việc gia đình đến công tác xã hội, chị Hà Thị Lệ Hoài - chuyên viên Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Văn Chấn luôn gương mẫu trong mọi hoạt động và được các cấp, các ngành đánh giá cao và khen thưởng.
Đồng chí Nguyễn Dũng Giang - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Yên Bình trao đổi tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện Yên Bình với nguyên Bí thư Huyện ủy Yên Bình Đặng Cao Đàm.
YBĐT - Đầu tháng 6, nắng như đổ lửa, thời tiết khắc nghiệt là thế nhưng chúng tôi vẫn hào hứng đi Hải Dương, bởi người mà chúng tôi sẽ được gặp là cụ Đặng Cao Đàm, 94 tuổi đời, 70 năm tuổi Đảng, giữ cương vị Bí thư Huyện ủy Yên Bình khóa IV, V, VI, VII.
Chị Vui chia sẻ cách chăm sóc bưởi da xanh với cán bộ Đoàn Thanh niên xã Đại Đồng.
YBĐT - Chị Lạc Thị Vui, sinh năm 1989, người dân tộc Cao Lan ở thôn Đá Chồng, xã Đại Đồng, huyện Yên Bình không những làm kinh tế giỏi mà còn là một đảng viên trẻ gương mẫu, một cán bộ Đoàn năng động, nhiệt tình trong các hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi ở địa phương.
Anh Phùng Anh Ngọc phổ biến luật chơi cho các vận động viên môn cờ tướng.
YBĐT - “Năng động, nhiệt tình, xung kích trong công việc cũng như các hoạt động của công đoàn". Đó là những lời nhận xét của đồng nghiệp mỗi khi nhắc đến anh Phùng Anh Ngọc, đoàn viên công đoàn Trung tâm Văn hóa (TTVH) huyện Trấn Yên.
Quách Quang Tuấn tại Lễ tuyên dương Người thợ trẻ giỏi toàn quốc lần thứ VIII năm 2017 tại Nhà hát Bến Thành, thành phố Hồ Chí Minh ngày 13/5/2017.
YBĐT - Có chút gì đó như ngại ngần, lại có chút gì đó như dè dặt, Quách Quang Tuấn khác hẳn với hình ảnh rạng ngời tại Lễ tuyên dương Người thợ trẻ giỏi toàn quốc lần thứ VIII năm 2017 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức. Tuấn đã có 5 sáng kiến, cải tiến kỹ thuật từ năm 2014 đến nay.
Chị Giang thực hiện công việc quản lý thanh toán vé xổ số bóc biết ngay kết quả theo đúng quy trình.
YBĐT - Đảm trách tốt công tác chuyên môn, trách nhiệm trong công việc, hết lòng với khách hàng, hăng hái tham gia các hoạt động đoàn thể, xã hội với thành tích xuất sắc và luôn luôn hoàn thành tốt mọi công việc được giao… Với những đóng góp của mình, năm nào chị Nguyễn Thị Hương Giang cũng được Chi hội Phụ nữ khu dân cư bình bầu là hội viên phụ nữ xuất sắc tiêu biểu.
YBĐT - Năm học 2016 - 2017, toàn huyện có 13 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 96 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp huyện; 114 học sinh đạt giải trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện, 45 giải cấp tỉnh và 01 giải quốc gia.
Ông Hiên chăm sóc thỏ.
YBĐT - Mô hình nuôi thỏ của ông Nguyễn Anh Hiên ở thôn 3, xã Văn Phú cho thu nhập bình quân hàng năm lên tới 200 triệu đồng.
Ông Vũ Đình Sinh (thứ 2 bên trái) trao đổi việc trồng quế với cán bộ Hội Cựu chiến binh huyện Văn Yên.
YBĐT - Vượt lên thương tật để chiến thắng đói nghèo, trở thành một trong những điển hình làm kinh tế giỏi của địa phương với mô hình kinh tế đồi rừng kết hợp với chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản cho thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm, đó là ý chí và nghị lực của thương binh hạng 3/4 Vũ Đình Sinh ở thôn Gốc Vối, xã Yên Hưng, Văn Yên. 
Cơ sở tinh bột nghệ Phương Nam đem lại hiệu quả kinh tế cao.
YBĐT - Trung bình mỗi vụ, cơ sở của chị Đỗ Thị Nga sử dụng khoảng 700 tấn nghệ tươi và cho ra khoảng hơn 50 tấn tinh bột nghệ.
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group