Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Đầu tư
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Làm đẹp
                                                                                                                                                                                                                         Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XV
Hoa Tây Bắc
YBĐT - Đông vui, ấm áp, xúc động là những gì mà các thế hệ thầy cô giáo, cựu học sinh, sinh viên cảm nhận trong ngày Trường Cao đẳng Văn hóa - Nghệ thuật và Du lịch Yên Bái tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập (1967 - 2017). 
Cô giáo Lê Thị Oanh tận tình truyền đạt cho học sinh những kiến thức mới.
YBĐT - Một số kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm nhằm giáo dục toàn diện học sinh ở trường tiểu học” và "Một số biện pháp hướng dẫn học sinh lớp 3 sử dụng dấu câu" là hai sáng kiến kinh nghiệm của cô giáo Lê Thị Oanh - giáo viên Trường Tiểu học và Trung học cơ sở (TH&THCS) thị trấn Trạm Tấu, huyện Trạm Tấu được Sở Giáo dục và Đào tạo công nhận đạt loại xuất sắc trong các năm học 2014 - 2015 và 2015 - 2016, được Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trạm Tấu đưa vào áp dụng tại nhiều trường học trên địa bàn.
Giống gà ri lai của gia đình CCB Ngô Hồng Hải được thị trường ưa chuộng.
YBĐT - Ai đã biết đến cựu chiến binh (CCB) Ngô Hồng Hải ở thôn 6, xã Văn Lãng, huyện Yên Bình thì đều khâm phục ông bởi ý chí quyết tâm vượt khó vươn lên phát triển kinh tế, làm giàu cho gia đình và quê hương.
Bà Xuân trò chuyện với khách đến mua hàng.
YBĐT - Trong khi nhiều người vì lòng tham tìm mọi cách chiếm đoạt, trộm cắp tài sản của người khác thì bà Nguyễn Thị Xuân ở tổ dân phố số 4, thị trấn Yên Thế, huyện Lục Yên lại nhiều lần trả lại tài sản, tiền bạc cho người đánh mất. Hành động đẹp của bà Xuân khiến bà con nhân dân ai cũng cảm phục, nể trọng và là tấm gương sáng cho mọi người học tập, noi theo.
Chủ tịch UBND xã Yên Hợp - Bùi Xuân Thành kiểm tra chất lượng khoai tây.
YBĐT - Là Chủ tịch UBND xã Yên Hợp (Văn Yên), lại là kỹ sư nông nghiệp, tốt nghiệp chuyên ngành trồng trọt Đại học Nông – Lâm nghiệp Thái Nguyên, hơn ai hết, anh Bùi Xuân Thành nhìn nhận rõ nhất những thế mạnh cũng như hạn chế của xã trong phát triển nông nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực trồng trọt.
Thầy và trò (ảnh minh họa).
YBĐT - Thầy tôi đạp chiếc xe cũ kỹ, lớp sơn đã bong tróc còn trơ gỉ sắt. Thầy vẫn ở nhà lá, lên đời được bốn bức tường bằng gạch xỉ thay vì tường đan tre đắp đất ngày xưa. Ấy vậy mà trong tủ sách của thầy đã có biết bao nhiêu sách quý.
Ông Lò Văn Dung (đứng giữa) trao đổi với người dân trong thôn về công việc của thôn.
YBĐT - Vừa là người uy tín vừa làm Trưởng ban công tác Mặt trận của thôn Chao Hạ 2, xã Nghĩa Lợi, thị xã Nghĩa Lộ, ông Lò Văn Dung được bà con trong thôn coi là người gần dân nhất.
Bà Trần Thị Thịnh luôn bám sát cơ sở để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân.
YBĐT - Luôn tâm niệm "Muốn làm tốt công tác mặt trận ở cơ sở, trước hết phải phát huy tốt Quy chế dân chủ ở cơ sở, luôn đoàn kết, thống nhất cùng tâm huyết, nỗ lực của bản thân, việc gì ắt cũng thành công” - đó là chia sẻ của bà Trần Thị Thịnh - Bí thư Chi bộ, Trưởng ban Công tác Mặt trận (CTMT) thôn 5, xã Đào Thịnh, huyện Trấn Yên - người đã gần 10 năm gắn bó với CTMT. Năm 2016, bà Thịnh vinh dự nhận được bằng khen của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khi là đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liên tục 2011 - 2016.
Ông Lê Anh Vinh trao đổi với bà con trong khu phố về thực hiện xây dựng đô thị văn minh.
YBĐT - Ông Lê Anh Vinh - Trưởng ban Công tác Mặt trận (CTMT) Khu dân cư phố Yên Hòa 1, phường Yên Thịnh, thành phố Yên Bái là một trong những cá nhân tiêu biểu được Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong Phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, xây dựng đô thị văn minh”. 
YBĐT - Là người tận tụy, hết lòng vì sự phát triển của thôn xóm, những năm qua, trên cương vị Trưởng ban Công tác Mặt trận (CTMT) thôn, ông Hà Hữu Nhờ, thôn Gốc Báng, xã Đồng Khê, huyện Văn Chấn đã cùng với nhân dân thực hiện tốt mọi phong trào, xây dựng vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân, giữ vững trật tự an ninh trên địa bàn.
Hỗ trợ người dân vùng lũ khắc phục hậu quả thiên tai.
YBĐT - Từ khi cơn lũ xảy ra đến nay, gia đình anh Chiêm lúc nào cũng bận rộn, xen lẫn trong đó là tiếng nói, tiếng cười động viên, chia sẻ của mọi người.
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group