Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Đầu tư
                                                              Nói không với "thực phẩm bẩn"
                                                                                                                                           Chuyện bốn phương
                                                                                                  Khách sạn nhà nghỉ   Các tuyến xe Yên Bái   Ẩm thực - Nhà hàng   Du lịch - Lễ hội
                                                                                                              Làm đẹp
                                                                                                                                                                                                                         Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ XV
Hoa Tây Bắc
YBĐT - Bà Bàn Thị Khé ở thôn 5 xã Đại Sơn (Văn Yên) là một trong những phụ nữ Dao miệng nói tay làm mà tôi may mắn được gặp.
Cô Nguyễn Thị Thoa trong giờ lên lớp.
YBĐT - Trong nhận định của đồng nghiệp Trường Tiểu học Hạnh Sơn (Văn Chấn), cô Nguyễn Thị Thoa là người luôn chịu khó tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo trong chuyên môn.
Vườn cam sai trĩu quả đem lại thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm cho gia đình ông Đỗ Trí Thức.
YBĐT - Gia đình ông Đỗ Trí Thức ở thôn Đồng Phú, thị trấn Yên Thế nổi tiếng khắp vùng khi năm nào vườn cây ăn quả cũng sai trĩu, cây ăn quả làm cảnh rất độc đáo và hàng năm cho thu về hàng trăm triệu đồng. 
Bác sỹ Đỗ Cường Vượng thăm hỏi bệnh nhân tại Khoa Sản - Nhi, Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
YBĐT - Những ngày qua, cán bộ y, bác sỹ và người nhà bệnh nhân có mặt tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái đều nói về hành động cao đẹp của bác sỹ chuyên khoa I, Đỗ Cường Vượng - Trưởng khoa Sản - Nhi đã lấy máu từ cơ thể mình để truyền cho bệnh nhân, kịp thời cứu sống cháu Vàng A Sàng, dân tộc Mông, ở xã Mỏ Vàng, huyện Văn Yên.
Thầy Tống Văn Thành hướng dẫn học sinh nghiên cứu dự án mới.
YBĐT - Gần 20 năm giảng dạy ở Trường THPT Nguyễn Lương Bằng (Văn Yên),  thầy Tống VănThành vừa giữ vai trò một giáo viên cốt cán, tham gia bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi tỉnh, vừa hướng dẫn học sinh tham gia nghiên cứu, sáng tạo khoa học kỹ thuật. Chỉ tính riêng từ năm 2010 đến nay, thầy Thành cùng với trên 60 lượt học sinh đã hoàn thiện 26 dự án.
YBĐT - Vừa thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, Thiếu tá Phạm Anh Tuấn - Đội trưởng Đội Tổ chức cơ sở Đảng, công tác đảng viên và công tác quần chúng, Phòng Công tác Đảng và công tác quần chúng, Công an tỉnh vừa thực hiện tốt vai trò của một người cán bộ Đoàn nhiệt huyết. 
Đàn gà của anh Vàng A Công phát triển khỏe mạnh.
YBĐT - Áp dụng mọi kiến thức đã học được từ trường chuyên nghiệp và thời gian đi thực tập, Vàng A Công ở bản Mí Háng Tâu, xã Púng Luông, huyện Mù Cang Chải bắt đầu nuôi 1.000 con gà đen Thụy Phương từ tháng 1 năm 2017.
YBĐT - Sinh ra và lớn lên trong gia đình có bố là thương binh hạng 4/4, mẹ làm điều dưỡng ở Bệnh viện Đa khoa Nghĩa Lộ, Đỗ Phương Linh là học sinh giỏi toàn diện suốt 12 năm liền, từ Trường Tiểu học Kim Đồng, THCS Tô Hiệu ở thị xã Nghĩa Lộ và Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành.
Nhờ sự vận động, tuyên truyền của Trưởng Ban công tác Mặt trận Nguyễn Đức Thành (giữa) con đường liên xóm thôn Cổng Chào được bê tông hóa, đi lại thuận tiện.
YBĐT - Đi qua những năm tháng khói lửa, bom đạn nơi chiến trường biên giới phía Bắc, hành trang mà người lính Cụ Hồ - Nguyễn Đức Thành mang về quê hương Yên Bái là ý chí, là nghị lực phi thường và cả những vết thương trên cơ thể.
Anh Bàn Hữu An giới thiệu kỹ thuật ươm để có những cây quế giống chất lượng cao.
YBĐT - Nhắc đến các "đại gia” quế xã Viễn Sơn, huyện Văn Yên không thể không nói đến anh Bàn Hữu An ở thôn Khe Qué. Không chỉ có diện tích quế lớn, mà anh An còn được biết đến như một người "tri kỷ" cùng cây quế.
Gia đình bà Dương Thị Lan phát triển chăn nuôi cho thu nhập cao.
YBĐT - Sau hơn một năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, huyện Lục Yên đã xây dựng được nhiều mô hình tiêu biểu; trong đó, có mô hình sản xuất tổng hợp của bà Dương Thị Lan ở bản Tại, xã Tân Lập. Mới đây, bà vinh dự được đi dự Hội nghị tôn vinh nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi năm 2017 tại Hà Nội và nhận danh hiệu hộ nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi cấp trung ương.
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group