Hai đôi boot đen "bất tử" với thời gian, cô gái nào cũng nên có

  • Cập nhật: Thứ hai, 6/12/2021 | 3:03:27 PM

Boot đùi và boot cổ ngắn màu đen là hai món đồ mà cô gái nào cũng nên có trong mùa đông vì nó phù hợp với rất nhiều set đồ.

Mùa đông, boot đen được coi là "vũ khí" giúp các bạn gái chinh phục được mọi set đồ. Với boot đen, chị em gần như không phải suy nghĩ khi phải phối đồ vì nó hợp với rất nhiều kiểu trang phục từ dịu dàng cho đến cá tính hay sành điệu. Có 2 kiểu boot đen phổ biến trong mùa lạnh là boot cổ ngắn và boot đùi. Dưới đây là một số gợi ý về cách mix & match dành cho 2 loại giày này.

Boot đùi màu đen

Boot đùi màu đen không chỉ giúp nàng hack dáng mà còn rất ấm áp trong màu lạnh. Có 2 dạng boot đùi phổ biến nhất là boot nhung và boot da màu đen. 

Boot cổ ngắn màu đen

Boot cổ ngắn cũng là kiểu giày đẹp xuyên thời gian. Lý do là bởi nó basic nên dễ phối đồ, ai cũng có thể ứng dụng.(Theo 24h)

Các tin khác

Boot là món đồ không thể thiếu trong mùa đông vì chúng giúp nàng không chỉ ấm áp mà còn sành điệu hơn. Boot có rất nhiều kiểu từ boot đùi cho đến boot lửng hay boot cao cổ. Dưới đây là năm quy tắc để bạn đi boot lúc nào cũng phong cách.

Bạn không nên dùng dầu xả ở chân tóc.

Bạn có thường xuyên vò tóc ướt bằng khăn vì muốn tóc khô nhanh không? Tốt nhất là bạn nên tránh làm như vậy để đảm bảo sức khỏe mái tóc luôn trong tầm kiểm soát.

Một số mẫu đồng hồ ra mắt cách đây 50-100 năm, hiện vẫn được ưa chuộng. Đa số các thiết kế theo phong cách cổ điển, có kiểu dáng phù hợp với cả nam và nữ.

Áo khoác da có rất nhiều loại và quý ông đã biết cách phối sao cho lịch lãm chưa?

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục