Gucci ra mắt chiếc túi da beo đặc biệt, cá tính

  • Cập nhật: Thứ ba, 29/11/2022 | 10:27:23 AM

Gucci vault bất ngờ ra mắt chiếc túi đặc biệt của LUAR góp phần lan tỏa các thiết kế độc đáo của nhà thiết kế Raul Lopez.

Thương hiệu LUAR của Raul Lopez đang thu hút được sự chú ý trong cộng đồng thời trang, chiếm lĩnh không chỉ Tuần lễ thời trang New York, thế giới của các chiến dịch lan tỏa và văn hóa cộng tác, mà còn cả Gucci Vault với loạt sản phẩm độc quyền online mới dành cho nhà mốt sang trọng.Giống như Bleue Burnham, dòng LUAR mới mà bạn thấy ở chỉ có sẵn cho Gucci Vault, khiến những chiếc túi khó kiếm trở nên hấp dẫn hơn một chút. Ra mắt đúng vào dịp lễ hội, LUAR cung cấp Túi Ana đặc trưng của mình ở cả kích thước nhỏ và lớn trong ba phiên bản đặc biệt - màu xanh ô liu và da đen họa tiết ngựa vằn chạm nổi hiệu ứng ngựa vằn, da chạm nổi họa tiết trăn hiệu ứng ngựa vằn màu hồng bụi bặm và đen , và đối với phiên bản lớn, da họa tiết trăn màu đỏ.Mỗi chiếc đều có lớp lót bằng da lộn siêu nhỏ, khóa kéo kim loại và nhãn hiệu LUAR mạ crôm ở mặt trước, và tất nhiên, tay cầm mang tính biểu tượng đó gợi nhớ đến tông màu thời thượng của thập niên 50 và 60, tương phản với cấu trúc cặp của thập niên 80 của Ana. Một dây đeo chéo có thể tháo rời cũng được bao gồm và phù hợp với các thiết kế riêng của túi.(Theo 24h)

Các tin khác
Ảnh minh họa.

Nhưng loại thực phẩm dưới đây giúp bạn giảm cân hiệu quả hãy nhất là khi bạn sử dụng trước bữa tối.

Quần nhung tăm là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong những ngày thời tiết lạnh buốt. Chỉ cần vài mẹo phối đồ dưới đây, có thể giúp bạn biến hóa bộ trang phục trở nên thời trang hơn bao giờ hết…

Muốn mặc đồ đỏ sao cho vừa nổi vừa đẹp cho dịp Tết, chị em nên tham khảo các tips sau.

Dưới đây là những xu hướng trang phục cho đám cưới mùa đông 2023.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục