"Thị trấn Nữ trị" đầu tiên trên thế giới

  • Cập nhật: Thứ năm, 12/4/2007 | 12:00:00 AM

Trung Quốc sắp thiết lập một “Thị trấn Nữ trị” đầu tiên trên thế giới, nơi phụ nữ có mọi quyền quyết định và những người đàn ông không tuân lệnh sẽ bị phạt.

Tỉnh Chongqing sẽ biến đổi quận Shuangqiao thành Thị trấn Nữ trị, có diện tích 2,3 km2, hãng tin Chongqing buổi sáng đưa tin.

Câu slogan: “Phụ nữ không bao giờ có lỗi. Đàn ông không bao giờ được từ chối yêu cầu của phụ nữ” sẽ được khắc ở các cổng vào của thị trấn.

Giám đốc phòng du lịch quận Shuanqiao, Li Jigang cho biết: “Việc xây dựng thị trấn này sẽ được thực hiện trong vòng 2 năm, và nơi này sẽ trở thành một điểm đến thú vị để giải trí và thư giãn”.

“Trong tất cả các nhóm du lịch đến thị trấn này, các thành viên là nữ giới sẽ đóng vai trò quyết định”.

(Theo VnMedia)

Các tin khác
Lorenzo Barone, một du khách Italia, 22 tuổi,

Sống ở vùng đất lạnh nhất thế giới, nơi nhiệt độ mùa đông có thể -71 độ C, việc tắm giặt không hề đơn giản với người dân tại Yakutia, Siberia. Thậm chí, họ phải mất nguyên một ngày chỉ để làm điều này.

Cụ Fusa Tatsumi trò chuyện với một nhân viên viện dưỡng lão.

Ngày 12-12, giới chức thành phố Kashiwara (Osaka) cho biết, cụ bà Fusa Tatsumi (116 tuổi), được công nhận là người cao tuổi nhất Nhật Bản, đã qua đời.

Cụ bà Dorothy Hoffner thực hiện cú nhảy dù đôi ở tuổi 104 tại Skydive Chicago, Mỹ, ngày 1/10.

Cụ bà Hoffner qua đời ở tuổi 104, vài ngày sau khi nhảy dù từ độ cao 4.100 m và có thể được xác nhận là người cao tuổi nhất làm việc này.

Quả bí ngô được đặt tên Michael Jordan, nặng 1,2 tấn

Quả bí ngô đến từ bang Minnesota, Mỹ đã vượt qua nhiều đối thủ “nặng ký” khác để trở thành quán quân của cuộc thi bí ngô khổng lồ.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục