"Thị trấn Nữ trị" đầu tiên trên thế giới

  • Cập nhật: Thứ năm, 12/4/2007 | 12:00:00 AM

YênBái - Trung Quốc sắp thiết lập một “Thị trấn Nữ trị” đầu tiên trên thế giới, nơi phụ nữ có mọi quyền quyết định và những người đàn ông không tuân lệnh sẽ bị phạt.

Tỉnh Chongqing sẽ biến đổi quận Shuangqiao thành Thị trấn Nữ trị, có diện tích 2,3 km2, hãng tin Chongqing buổi sáng đưa tin.

Câu slogan: “Phụ nữ không bao giờ có lỗi. Đàn ông không bao giờ được từ chối yêu cầu của phụ nữ” sẽ được khắc ở các cổng vào của thị trấn.

Giám đốc phòng du lịch quận Shuanqiao, Li Jigang cho biết: “Việc xây dựng thị trấn này sẽ được thực hiện trong vòng 2 năm, và nơi này sẽ trở thành một điểm đến thú vị để giải trí và thư giãn”.

“Trong tất cả các nhóm du lịch đến thị trấn này, các thành viên là nữ giới sẽ đóng vai trò quyết định”.

(Theo VnMedia)

Các tin khác

Cậu bé 8 tuổi (ở An Huy, Trung Quốc) giải được các bài toán phức tạp trong chương trình THPT, đặt mục tiêu đỗ vào Viện Công nghệ Massachusetts, Mỹ (MIT) đang gây xôn xao dư luận nước này.

Đồng hồ Srinika đính 17.524 viên kim cương đã phá kỷ lục thế giới vào ngày 29.12.2022

Vào ngày 29.12.2022, hãng kim hoàn Renani Jewels đã phá vỡ danh hiệu Kỷ lục Thế giới Guinness về số lượng kim cương nhiều nhất được đính trên một chiếc đồng hồ ở Meerut (Ấn Độ).

Đàm Dao - thần đồng của Trung Quốc tự tử ở tuối 14 vì áp lực học tập.

Sự ra đi của thần đồng Đàm Dao ở tuổi 14 vì áp lực học tập là bài học để cảnh tỉnh các bậc phụ huynh không nên ép con phải sống theo sự kỳ vọng của bố mẹ.

Cậu bé 9 tuổi đang nuôi dưỡng ước mơ trở thành một nhà vật lý thiên văn

David Balogun, một cậu bé 9 tuổi đến từ Pennsylvania (Mỹ), yêu thích khoa học và lập trình máy tính đã trở thành một trong những học sinh tốt nghiệp trung học trẻ tuổi nhất từ trước đến nay.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục