Văn Yên sẵn sàng cho Lễ hội Quế lần thứ 2 năm 2016

  • Cập nhật: Thứ sáu, 7/10/2016 | 1:48:09 PM

YênBái - YBĐT - Lễ hội Quế huyện Văn Yên lần thứ 2 năm 2016 là dịp để quảng bá thương hiệu để nâng cao giá trị sản phẩm quế. Nhân dịp này, phóng viên Báo Yên Bái đã có cuộc trao đổi với đồng chí Vũ Quang Hải - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Tổ chức Lễ hội về công tác chuẩn bị cho Lễ hội năm nay.

Một số hình ảnh về công tác chuẩn bị cho Lễ hội Quế huyện Văn Yên lần thứ 2 năm 2016:

Văn Yên sẵn sàng cho Lễ hội Quế lần thứ 2 năm 2016

Các đồng chí lãnh đạo huyện Văn Yên kiểm tra công tác chuẩn bị Lễ hội Quế lần thứ 2

Sản phẩm quế Văn Yên chuuẩn bị trưng bày  tại Lễ hội

YBĐT

Các tin khác
Mùa tam giác mạch.

Từ ngày 14-16/10, Lễ hội hoa tam giác mạch lần thứ 2 sẽ được tổ chức tại 4 huyện thuộc vùng cao nguyên đá Hà Giang.

Chị Hạnh giới thiệu các sản phẩm lưu niệm làm từ vỏ cây quế.

YBĐT - Đến với Lễ hội Quế huyện Văn Yên lần thứ II năm 2016 này, hy vọng rằng, mỗi du khách sẽ chọn cho mình, người thân, bạn bè những món đồ lưu niệm được làm từ vỏ quế thật ấn tượng.

Lễ hội đền Đông Cuông luôn thu hút rất đông du khách.

YBĐT - Để phát triển du lịch, nhất là du lịch sinh thái vùng quế gắn với du lịch tâm linh, huyện đã thành lập 3 tuyến du lịch gồm: tuyến du lịch tâm linh đền Đông Cuông - đền Nhược Sơn; tuyến du lịch sinh thái Nà Hẩu và thăm quan các đồi quế, làng quế và các cơ sở sản xuất, chế biến quế; phát triển các làng nghề.

Đường vào thị xã miền Tây.

YBĐT - Nhớ về Nghĩa Lộ là nhớ về Mường Lò, nhớ nhà sàn Bác Hồ nằm trong khu Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhớ Di tích lịch sử quốc gia Căng - Đồn Nghĩa Lộ… đó là những địa chỉ thiêng liêng của nhân dân thị xã Nghĩa Lộ và đồng bào các dân tộc Tây Bắc.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục