Mù Cang Chải sẵn sàng đón khách du lịch nội tỉnh

  • Cập nhật: Thứ tư, 29/9/2021 | 2:35:31 PM

YênBái - Việc thực hiện chặt chẽ các quy định phòng, chống dịch COVID-19 và có sự đổi mới để sẵn sàng thu hút khách du lịch nội tỉnh trở lại là cơ hội để du lịch toàn tỉnh, trong đó có Mù Cang Chải lấy lại vị thế của ngành kinh tế mũi nhọn, giúp cho các cơ sở du lịch bù đắp lại những thiệt hại trong thời gian qua.
Các homestay trên địa bàn huyện Mù Cang Chải đã sẵn sàng điều kiện để đón khách du lịch nội tỉnh.

Hiện nay trên địa bàn huyện Mù Cang Chải có 94 cơ sở lưu trú, 71 nhà hàng ăn uống phục vụ khách du lịch. Để đảm bảo cho các cơ sở du lịch trên địa bàn hoạt động trở lại, vừa qua, huyện Mù Cang Chải đã triển khai các kế hoạch, hướng dẫn của UBND tỉnh về dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh Yên Bái trong điều kiện dịch bệnh COVID-19 để các hộ kinh doanh nắm được những quy định và thực hiện.

Thu Trang - Mạnh Cường

Tags Mù Cang Chải khách du lịch Yên Bái phòng chống dịch COVID-19

Các tin khác

Úc được biết đến là một trong những quốc gia sầm uất nhất thế giới và được thiên nhiên ban tặng cho giang sơn hùng vĩ cùng văn hóa hiếu khách, văn minh của người dân Úc. Tuy nhiên, thiên nhiên đôi khi ưu đãi tới mức ban cho đất nước này các danh lam kỳ lạ mà bạn không thể tin vào mắt mình.

Bức tranh Y Tý vào những lúc trời rét đậm, xuất hiện tuyết đẹp không khác gì một thước phim Hàn Quốc lãng mạn chúng ta vẫn thường thấy.

Hệ thực vật phong phú đa dạng mang đặc trưng rừng mưa nhiệt đới tại Vườn quốc gia Cúc Phương. (Ảnh: TTXVN)

Men theo những con đường quanh co, du khách được chiêm ngưỡng vẻ cao lớn, uy nghi của những cây chò, cây sấu ngàn năm tuổi, khám phá thế giới của những loài côn trùng và động vật hoang dã.

Đoàn khách quốc tế thăm Hội An theo chương trình hộ chiếu vắc xin

Sáng 30-11, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh cho biết tính đến ngày 29-11, cả nước đã đón 978 khách du lịch quốc tế đến Việt Nam theo chương trình thí điểm đón khách quốc tế đến Việt Nam bằng hộ chiếu vắc xin.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục