"Bộ xương rắn khổng lồ" trồi lên giữa bờ biển thu hút du khách đến check-in

  • Cập nhật: Thứ năm, 20/1/2022 | 9:58:09 AM

Tác phẩm có tên Serpent d'Océan là thành quả điêu khắc kim loại đặc biệt nằm trên bãi biển Saint-Brevin-les-Pins, một thị trấn nhỏ của Pháp nằm ở rìa cửa sông Loire nối với Đại Tây Dương. Serpent d'Océan thuộc trường phái nghệ thuật đương đại. Bộ xương rắn có thể chìm hoặc nổi trên mặt biển do thời gian lên xuống của thủy triều.

Bộ xương dài 130 mét được làm hoàn toàn bằng nhôm và có vẻ như trồi lên từ đáy biển một cách đáng sợ. Sự chuyển động quanh co của các đốt sống tạo ra ảo giác về một sinh vật sống, như thể nó đang chuyển động dưới đại dương để xuất hiện hoặc biến mất theo nhịp thủy triều.Khi nhìn từ trên cao, khoảnh khắc này thực sự khiến nhiều người xem phải rừng mình vì con rắn uốn lượn mượt mà y như thật trên mặt nước. Khi nhìn cận, dân tình còn choáng hơn bởi độ công phu của nó.

Thông điệp đằng sau công trình nghệ thuật này chính là hãy bảo vệ môi trường, bảo vệ sự sống của các loài sinh vật sống dưới đại dương.Không ít du khách khi đến đây đều không quên ghi lại kỷ niệm với "bộ xương quái vật” này với những bức ảnh cực chất. Hãy cùng chiêm ngưỡng tác phẩm nghệ thuật tuyệt mỹ này dưới lăng kính của các nhiếp ảnh gia và khách du lịch nhé!(Theo VTC)

Các tin khác
Việc bổ nhiệm và xếp lương hướng dẫn viên du lịch phải căn cứ vào vị trí việc làm.

Việc bổ nhiệm và xếp lương vào các chức danh nghề nghiệp hướng dẫn viên du lịch phải căn cứ vào vị trí việc làm, chức trách, nhiệm vụ và chuyên môn, nghiệp vụ đang đảm nhận của viên chức.

Nhờ chú trọng bảo vệ môi trường, suối Huổi Luông ở xã Lâm Thượng, huyện Lục Yên rất sạch sẽ, trong mát và là điểm thu hút du khách vào mùa hè.

Để phục hồi các hoạt động du lịch sau dịch Covid-19, huyện Lục Yên đã, đang xây dựng “Điểm đến an toàn và thân thiện”, mở cửa hoàn toàn hoạt động đón du khách trong tình hình mới, đáp ứng yêu cầu thực hiện mục tiêu kép vừa phát triển du lịch (PTDL) vừa phòng, chống dịch (PCD) hiệu quả.

Một góc khu du lịch quốc gia Tam Đảo Vĩnh Phúc. (Ảnh tư liệu)

Trong thời hạn 24 tháng kể từ ngày 1/8/2022, các khu du lịch quốc gia đã được công nhận phải tổ chức lại Ban quản lý theo quy định tại Nghị định số 30/2022/NĐ-CP.

Du khách nước ngoài trải nghiệm ẩm thực và văn hóa khèn Mông tại Helo Mu Cang Chai xã La Pán Tẩn.

Nhờ làm tốt các hoạt động quảng bá, từ đầu năm đến nay, huyện Mù Cang Chải đã đón được trên 57.600 lượt du khách trong và ngoài nước đến với địa phương, trong đó, riêng trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 đón trên 15.000 lượt.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục