Tai nạn giao thông nghiêm trọng liên tiếp xảy ra khiến 8 người thương vong

  • Cập nhật: Thứ tư, 10/7/2019 | 8:49:57 AM

Ngày 9/7, tại tỉnh Hà Tĩnh, một vụ tai nạn đã khiến 3 em nhỏ chết thảm, trong khi đó tại tỉnh Quảng Ngãi, một vụ tai nạn tàu hỏa làm 5 người thương vong.

Hiện trường vụ tai nạn tàu hỏa đâm taxi.
Hiện trường vụ tai nạn tàu hỏa đâm taxi.

Tối 9/7, tại xã Cẩm Huy, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, một vụ tai nạn khiến 3 em nhỏ đi xe đạp điện thiệt mạng tại chỗ. Ba chị em chở nhau trên chiếc xe đạp điện đi hướng từ thị trấn Cẩm Xuyên về xã Cẩm Huy và bất ngờ bị ô tô tông từ phía sau.

Cũng trong ngày 9/7, tại tỉnh Quảng Ngãi, một vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng khiến 5 người thương vong. Đoàn tàu SE1 đi theo hướng Bắc - Nam, khi qua địa phận huyện Bình Sơn, đoàn tàu đã đâm phải một xe taxi đang băng qua đường ngang. Vụ tai nạn khiến 2 người ngồi trên ô tô thiệt mạng tại chỗ, 3 người khác bị thương nặng và đã được chuyển đi cấp cứu ngay sau đó. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

(Theo VTV)

  •  
Các tin khác
Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc

Xảy ra va chạm với xe container khi đi qua ngã tư, đôi vợ chồng trẻ chết thảm.

Hiện trường vụ tai nạn.

Toàn bộ phần đầu của xe khách và xe tải bị hư hỏng nặng, hệ thống kính chắn gió, đèn và ghế lái bị bẹp nát, người dân đi đường phải phá cửa, đưa những người bị thương đi cấp cứu.

Vụ tai nạn làm một người chết tại chỗ.

Công an huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông khiến 1 tài xế xe ô tô tải tử vong tại chỗ.

Vụ va chạm xảy ra giữa xe mô tô mang biển kiểm soát 36C1-8125 (lưu thông từ hướng Cầu Nguyệt về ngã năm Kiến An) với một xe mô tô không có biển kiểm soát đi chiều ngược lại.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục