Ban công an các xã ở Lục Yên xử lý hơn 400 trường hợp vi phạm quy tắc giao thông

  • Cập nhật: Thứ tư, 3/10/2012 | 9:31:20 AM

YBĐT - Từ đầu năm đến nay, ban công an 24 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Lục Yên (yên Bái) đã tổ chức 170 ca tuần tra, kiểm soát trật tự ATGT trên địa bàn, qua đó phát hiện và xử lý trên 400 trường hợp vi phạm, thu nộp vào ngân sách Nhà nước trên 70 triệu đồng.

Các lỗi vi phạm chủ yếu là không đội mũ bảo hiểm, không có giấy phép lái xe, chở quá số người quy định. Tuy nhiên, ban công an một số xã chưa mạnh mẽ trong việc xử lý những trường hợp vi phạm, một số xã ít tổ chức tuần tra kiểm soát hoặc hiệu quả của các buổi tuần tra kiểm soát chưa cao.

Để đảm bảo trật tự ATGT trên địa bàn trong thời gian tới, ban công an các xã cần tăng cường tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm, đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao ý thức của đông đảo tầng lớp nhân dân, hướng tới một môi trường giao thông văn hóa.                                   

Duy Khánh

Các tin khác

Đang trên đường làm nhiệm vụ, hai cảnh sát đã bị chiếc xe tải lấn làn tông phải, một người hy sinh, một người nguy kịch.

Ngày 2-10, tin từ Bộ GTVT cho biết, Tổng cục Đường bộ VN vừa đề xuất danh sách thứ tự ưu tiên xây dựng các Trạm kiểm tra trọng tải xe (trạm cân) trên một số tuyến quốc lộ trọng điểm giai đoạn 2012 – 2015.

Xe tải đang sửa chửa bên lề đường bị xe khách đâm, làm người đang sửa xe chết ngay tại chỗ và 3 người khác bị thương.

Hai xe máy hư hỏng nặng sau tai nạn.

Tối 27.9, trên đường Yên Thế, P.Hòa An, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa 2 xe gắn máy khiến 3 người nguy kịch.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục