Gửi niềm tin vào Đại hội

  • Cập nhật: Thứ ba, 22/9/2015 | 9:36:36 AM

YênBái - YBĐT - Đại hội Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020 sắp diễn ra. Tại Đại hội này, nhiều nghị quyết của Đảng sẽ được đưa ra thực hiện với niềm kỳ vọng của đông đảo nhân dân. YBĐT xin trích một số ý kiến tâm huyết với Đại hội:

Đồng chí Hà Văn Mạnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Cảm Ân, huyện Yên Bình

Đại hội Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020 sắp diễn ra, bản thân tôi cũng như toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc trong xã rất phấn khởi và  tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh. Tôi tin tưởng rằng, Đại hội lần này sẽ bàn và có nhiều chủ trương, giải pháp để tạo bước đột phá trong phát triển kinh tế, nhất là trong lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, thương mại, du lịch… ; tập trung hình thành các vùng sản xuất hàng hóa lớn, sản phẩm làm ra cạnh tranh được trên thị trường và xuất khẩu, đồng thời kêu gọi các nhà kinh doanh đầu tư vào lĩnh vực công nghiệp, du lịch; quan tâm đầu tư phát triển du lịch hồ Thác Bà, du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng góp phần tạo việc làm, tăng thêm thu nhập cho nhân dân.

Đồng chí Đỗ Thị Lan Phương - Bí thư Thành đoàn Yên Bái:

Hướng tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XVIII, tuổi trẻ toàn thành phố với tinh thần xung kích, tình nguyện đang hăng hái thi đua học tập, rèn luyện, lao động, đóng góp công sức bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, bằng những công trình, phần việc thanh niên đầy ý nghĩa.

Chúng tôi mong muốn tại nhiệm kỳ này sẽ có thêm những chính sách về phát triển nguồn nhân lực trẻ, đặc biệt là có giải pháp đột phá trong công tác đào tạo, bố trí sử dụng cán bộ Đoàn, cán bộ trẻ. Đồng thời, quan tâm hơn nữa đến công tác phát triển đảng viên trong lực lượng cán bộ công chức trẻ, thanh niên công nhân; cán bộ đoàn trên địa bàn khu dân cư và doanh nghiệp ngoài Nhà nước, từ đó tạo cho họ có điều kiện rèn luyện cống hiến, đóng góp sức trẻ của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Quỳnh Nga

Các tin khác

Ngày 30/10, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh ban hành Chương trình hành động Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025. Dưới đây là toàn bộ nội dung Chương trình hành động:

Đảng bộ thành phố Yên Bái tổ chức quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đại hội XIX Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thông qua các văn kiện quan trọng, xác định “5 phương hướng phát triển, 3 đột phá chiến lược, 7 nhiệm vụ trọng tâm” với yêu cầu phát triển nhanh, bền vững trên 3 trụ cột là kinh tế - xã hội - môi trường theo hướng "phát triển xanh, hài hòa, bản sắc và hạnh phúc”.

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX diễn ra trong 3 ngày (22 - 24/9) tại Trung tâm Hội nghị tỉnh. Đây là sự kiện quan trọng quyết định hướng phát triển của tỉnh Yên Bái trong nhiệm kỳ 2020 - 2025 và những năm tiếp theo. Báo Yên Bái điểm lại các hoạt động chính trong những ngày diễn ra Đại hội.

Ông Đỗ Đức Duy chia sẻ tâm huyết khi Yên Bái là tỉnh đầu tiên đưa “chỉ số hạnh phúc” vào nghị quyết. Theo ông, đây là điểm mới trong chiến lược phát triển của tỉnh nhiệm kỳ tới.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục