Hạnh phúc của "gia đình thể thao"

  • Cập nhật: Thứ tư, 21/3/2018 | 4:08:38 PM

YênBái - YBĐT - Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ 15 năm 2017 ghi nhận sự xuất hiện của ba vận động viên của một gia đình gồm bố, mẹ và con trai cùng tham gia. Cả gia đình yêu thể thao này tham gia Giải với mục tiêu thử sức và rèn luyện sức khỏe. 


Và trong mùa giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ 16 năm nay, gia đình anh chị lại tiếp tục đăng ký tham gia. Đó là gia đình anh chị Hoàng Hữu Chiến và Trương Thị Thúy Hồng ở tổ 6, thị trấn Yên Bình, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.Gia đình anh chị Hoàng Hữu Chiến, Trương Thị Thúy Hồng và con trai Hoàng Hữu Tùng đã duy trì thói quen chạy này từ hàng chục năm nay.

Ngoài công việc kinh doanh hàng ngày, việc luôn cùng nhau tham gia các hoạt động thể thao vào mỗi buổi sáng hay buổi chiều đã giúp "gia đình thể thao” này thêm gắn kết tình cảm vợ chồng. Với anh chị Chiến - Hồng, hạnh phúc không ở đâu xa mà ngay chính là khi vợ chồng cùng chung một niềm đam mê thể thao. Xin chúc gia đình anh chị sẽ mãi giữ niềm đam mê này và đạt thành tích trong mùa giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái năm 2018!

Thanh Chi – Hoài Văn

  •  
Các tin khác
Ban tổ chức trao giải toàn đoàn chính cho các đơn vị xuất sắc.

YBĐT - Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực của gần 160 vận động viên đến từ 22 đoàn của các địa phương, ban ngành trong tỉnh, Giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái lần thứ XVI - năm 2018 đã thành công tốt đẹp với nhiều hấp dẫn, sôi động.

YBĐT -  Sau cuộc đua của các vận động viên nữ trẻ, các vận động viên tham gia thi đấu ở nội dung nam trẻ và nữ chính bắt đầu vào cuộc. Cũng giống như những mùa giải trước, năm nay, Ban tổ chức tiếp tục bố trí cho các vận động viên nam trẻ và nữ chính cùng chạy chung đường đua. 


Các VĐV nam trẻ và nữ chính xuất phát.

YBĐT - Ngay sau lễ khai mạc Giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái lần thứ XVI - 2018, các vận động viên nữ trẻ bước vào tranh tài ở cự ly 2,5 km. 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Chiến Thắng cùng các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể chạy hưởng ứng Ngày chạy Olympic.

YBĐT - Sáng 25/3, tại trung tâm Km 5, thành phố Yên Bái, trước sự chứng kiến của hàng ngàn người có mặt trong Ngày hội thanh niên và Giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái, Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân đã chính thức diễn ra.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục