Văn Yên hoàn thành pháp lệnh thu ngân sách tỉnh giao

  • Cập nhật: Thứ hai, 29/11/2021 | 2:36:35 PM

YênBái - Năm 2021, huyện Văn Yên được tỉnh giao dự toán thu ngân sách 226,2 tỷ đồng. Trong đó: thu cân đối 111,2 tỷ đồng; thu tiền sử dụng đất 115 tỷ đồng. Căn cứ kết quả thu và tình hình thực tế tại của địa phương cũng như dự báo về sản xuất, kinh doanh của các tổ chức, cá nhân trên địa bàn, huyện Văn Yên phấn đấu thu cả năm đạt 238 tỷ đồng, trong đó, thu cân đối ước đạt 112 tỷ, thu tiền sử dụng đất ước đạt 126 tỷ đồng. Đến ngày 22/11, Văn Yên đã hoàn thành pháp lệnh thu ngân sách tỉnh với số thu đạt 226,9 tỷ đồng, bằng 103%, trong đó thu ngân cân đối đạt 95,2 tỷ đồng và thu tiền sử dụng đất đạt 131,7 tỷ đồng.

Văn Tuấn - Mạnh Cường

Tags Văn Yên thu ngân sách thu cân đối thu tiền đất

Các tin khác
Đôi Quản lý thị trường số 4 phối hợp với Đội cảnh sát giao thông huyện kiểm tra hàng hóa không rõ nguồn gốc.

Đội Quản lý thị trường số 4 xác định nhiệm vụ trọng tâm sẽ là đẩy mạnh công tác chống hàng cấm, hàng giả, hàng kém chất lượng và hàng quá hạn sử dụng, đặc biệt tập trung tại địa bàn các xã vùng sâu, vùng xa của huyện Trấn Yên và Văn Yên.

Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Yên Bái trao thưởng cho các đơn vị có thành tích xuất sắc phối hợp với ngành ngân hàng.

Chiều 20/1, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Yên Bái tổ chức trao khen thưởng cho các đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong phối hợp với ngành ngân hàng hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2021.

Xe ô tô nhập khẩu giảm mạnh dịp cận tết.

Theo báo cáo của Tổng cục Hải quan, nửa đầu tháng 1/2022, lượng ô tô nguyên chiếc nhập khẩu giảm tới 62,7% so với nửa cuối tháng 12.

Mặc dù vắng khách nhưng dịp Tết bến xe Hà Nội vẫn huy động hàng trăm lượt xe tăng cường đề phòng quá tải

Các bến xe, ga tàu tại Hà Nội đang triển khai kế hoạch phục vụ cao điểm Tết Nhâm Dần. Cùng với lượt xe khách và tàu hỏa được chuẩn bị tăng cường cho dịp này, các bến xe, nhà ga cũng cho biết, giá cước vận tải không tăng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục