Chủ tịch UBND tỉnh Trần Huy Tuấn làm việc với Tập đoàn Hòa Bình Minh về Dự án sản xuất gạch ốp lát

  • Cập nhật: Thứ hai, 29/11/2021 | 5:18:54 PM

YênBái - Chiều 29/11, đồng chí Trần Huy Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Tập đoàn Hòa Bình Minh về việc đầu tư Dự án sản xuất công nghiệp tại tỉnh Yên Bái. Cùng dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Thế Phước - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Yên Bái; lãnh đạo huyện Yên Bình.

Tập đoàn Hòa Bình Minh  dự kiến đầu tư Dự án Nhà máy sản xuất gạch ốp lát có diện tích khoảng 50ha, dự kiến đặt tại Khu công nghiệp Thịnh Hưng, xã Thịnh Hưng, huyện Yên Bình. Mục tiêu của Dự án trong giai đoạn 2021 - 2030 là sẽ phát triển mở rộng nhà máy với diện tích khoảng 500ha, tạo việc làm cho nhiều lao động địa phương.Toàn cảnh buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Huy Tuấn đã trao đổi với lãnh đạo Tập đoàn Hòa Bình Minh về tình hình lao động và đào tạo nghề của tỉnh trong thời gian qua cũng như các lợi thế về đất đai, nhân công, các chính sách thu hút đầu tư, công tác cải cách hành chính... Để thu hút các nhà đầu tư lớn vào địa bàn, trong đó có Tập đoàn Hòa Bình Minh, tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi về thủ tục hành chính, nhất là công tác giải phóng mặt bằng để Dự án được triển khai trong thời gian sớm nhất.

Tại đây, Hòa Bình Minh cũng đã chia sẻ những khả năng, tiềm năng, thế mạnh của Tập đoàn trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp và sẽ tiếp tục nghiên cứu, tập trung mọi nguồn lực để sớm triển khai Dự án tại Yên Bái.

Thu Trang - Hoài Văn

Tags Chủ tịch UBND tỉnh Trần Huy Tuấn làm việc Tập đoàn Hòa Bình Minh sản xuất gạch ốp lát

Các tin khác
Đăng kiểm viên kiểm định chất lượng xe ô tô.

Cục Đăng kiểm Việt Nam yêu cầu các trung tâm đăng kiểm công bố, duy trì số điện thoại đường dây nóng và số điện thoại lãnh đạo đơn vị để tiếp nhận, xử lý phản ánh của người dân và doanh nghiệp trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Một điểm rút tiền bằng thẻ ATM của Vietcombank.

Ngân hàng nhà nước cũng yêu cầu các đơn vị đảm bảo lưu thông tiền tệ thông suốt, tuyệt đối không để xảy ra tình trạng thiếu tiền mặt, hoãn chi tiền mặt làm ảnh hưởng đến tình hình lưu thông tiền tệ.

Hành khách làm thủ tục tại sân bay Frankfurt.

Đến thời điểm này, hãng hàng không Vietnam Airlines đã khôi phục hoạt động vận tải hành khách thường lệ tại 12 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Giá vàng tăng vượt 62 triệu đồng/lượng.

Giá vàng miếng trong nước sáng nay được các doanh nghiệp kinh doanh điều chỉnh nhiều lần, có thời điểm đứng ở mức 62,7 triệu đồng một lượng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục