Yên Bái: Khoa học và công nghệ - “đòn bẩy” cho OCOP
- Cập nhật: Thứ năm, 16/12/2021 | 7:44:45 AM
YênBái - Nhờ ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất và chế biến, đến nay, toàn tỉnh đã có 104 sản phẩm OCOP, trong đó có 9 sản phẩm đạt 4 sao, 95 sản phẩm đạt 3 sao. Các sản phẩm OCOP đóng vai trò là “hạt nhân” thúc đẩy phát triển kinh tế nông thôn, góp phần giúp đồng bào các dân tộc trên địa bàn tỉnh nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống...
Nhân viên Công ty TNHH Nam dược Đại Phú An đóng gói sản phẩm.
|
Tags Yên Bái khoa học công nghệ OCOP sản phẩm miến đao Giới Phiên
Các tin khác
Thông tư số 80/2021/TT-BTC của Bộ Tài chính hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Quản lý thuế và Nghị định số 126/2020/NĐ-CP ngày 19/10/2020 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý thuế có hiệu lực từ ngày 1/1/2022 sẽ bãi bỏ một số thông tư.
Chiều 15/12, đoàn công tác của Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp của Liên hợp quốc (FAO) tại Việt Nam do ông Rê-mi Nô-nô Gô-đim - Trưởng đại diện Tổ chức FAO tại Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Yên Bái.
Ngày 15-12, giá vàng trong nước giảm mạnh tới 500.000 đồng/lượng, xuống mức 61,2 triệu đồng/lượng. Diễn biến này xuất phát từ thị trường quốc tế.
Tính đến 30/11, Ngân hàng Chính sách Xã hội Chi nhánh tỉnh Yên Bái có tổng nguồn vốn 3.601 tỷ đồng, tăng 289 tỷ đồng so với đầu năm.