Yên Bái tạo sức hấp dẫn, thu hút nhà đầu tư

  • Cập nhật: Thứ tư, 16/3/2022 | 4:34:09 PM

YênBái - Lan tỏa hiệu ứng về môi trường đầu tư ổn định, hấp dẫn trong bối cảnh đại dịch Covid-19, tỉnh Yên Bái đã có những kế hoạch dài hơi để thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư trong thời gian tới. Trong đó, cùng với tiếp tục thực hiện công tác xúc tiến, mời gọi đầu tư toàn diện trên nhiều lĩnh vực, Yên Bái sẽ đẩy mạnh áp dụng chuyển đổi số trong xúc tiến, thu hút đầu tư...


Luôn đồng hành, sát cánh với chính sách cởi mở, tạo sức hút với doanh nghiệp, nhà đầu tư bằng những cam kết cụ thể để cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, tạo hành lang pháp lý tốt hơn, đồng bộ và thông thoáng hơn, Yên Bái đang trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nhận thấy Yên Bái là vùng có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển về nguyên liệu, Công ty Cổ phần Dược phẩm Yên Bái đang xúc tiến đầu tư thêm một nhà máy mới tại Khu Công nghiệp Âu Lâu, dự kiến sẽ khởi công trong quý III/2022.Lễ khởi công Showroom ô tô Toyota Hòa Bình Minh là dự án được khởi công đầu tiên trong năm 2022 trên địa bàn Yên Bái.

Thanh Chi – Đức Toàn

Tags Yên Bái thu hút đầu tư Công ty Cổ phần Dược phẩm Yên Bái Showroom ô tô Toyota Hòa Bình Minh

Các tin khác
Các địa phương cần xác định cụ thể khu vực, loại rừng, diện tích rừng, đối tượng rừng, trạng thái rừng.

Bộ NN&PTNT đề nghị các địa phương sớm xác định cụ thể khu vực, loại rừng, diện tích rừng, đối tượng rừng, trạng thái rừng... Phát huy tốt các giá trị tổng hợp của hệ sinh thái rừng.

Người dân đến giao dịch tại điểm giao dịch xã NHCSXH Liễu Đô.

Công tác tuyên truyền hướng người dân đến giao dịch tại điểm giao dịch xã hàng tháng của Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Lục Yên ngày càng hiệu quả, tạo điều kiện thuận lợi về thời gian, đảm bảo an toàn về tài sản cũng như tiết giảm chi phí đi lại cho khách hàng vay vốn, tổ trưởng tiết kiệm và vay vốn trong giao dịch với ngân hàng.

Quang cảnh Hội thảo.

Ngày 12/4, Công ty Điện lực Yên Bái tổ chức Hội thảo đào tạo triển khai thực hiện công tác dự báo phụ tải điện cho khách hàng năm 2024. Tham dự Hội thảo có 66 khách hàng là các công ty, doanh nghiệp sử dụng điện lớn trên địa bàn tỉnh.

Ngày 12/4, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN), ông Phạm Thanh Hà cho biết: Triển khai chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ trong thông báo Kết luận số 160 ngày 11/4, NHNN thực hiện ngay hàng loạt giải pháp. Trong đó, sẽ tăng nguồn cung đối với thị trường vàng miếng để xử lý tình trạng chênh lệch cao giữa giá trong nước so với giá thế giới.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục