Dai-ichi Life Việt Nam chung tay vì cộng đồng

  • Cập nhật: Thứ năm, 2/7/2020 | 8:18:03 AM

YênBái - Nằm trong chuỗi các hoạt động tri ân cộng đồng nhân dịp đạt mốc son vinh dự phục vụ hơn 3 triệu khách hàng, ngày 1/7/2020, tại phường Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã trao 74 suất học bổng, trị giá 37 triệu đồng, cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo Dai-ichi Life Việt Nam trao học bổng cho 74 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Nguyễn Thái Học
Lãnh đạo Dai-ichi Life Việt Nam trao học bổng cho 74 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Nguyễn Thái Học

Tháng 7/2019, Dai-ichi Life Việt Nam(VN) phát động gây quỹ cho Chương trình "Kết nối triệu yêu thương” thay lời cảm ơn đến khách hàng và cộng đồng đã gửi trọn niềm tin vào các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Công ty. Với mỗi hợp đồng bảo hiểm được phát hành trong khoảng thời gian từ ngày 1/7/2019 đến 31/12/2019, Dai-ichi Life Việt Nam đóng góp 10.000 đồng để gây quỹ và triển khai các chương trình từ thiện như trao học bổng, tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, xây nhà tình thương… Đến nay, số tiền gây quỹ lên đến 1,6 tỷ đồng. 

Theo đó, 62 suất học bổng đầu tiên của chương trình, trị giá 31 triệu đồng, đã được Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life VN trao đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Bình Phước trong tháng 6/2020. Chương trình ý nghĩa này sẽ được triển khai tại thành phố Bắc Giang vào ngày 3/7, thành phố Hà Nội vào ngày 6/7 và tiếp tục tại nhiều địa phương trên cả nước trong thời gian sắp tới.

Theo ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life VN: "Hoạt động trong ngành bảo hiểm nhân thọ mang đậm tính nhân văn, Dai-ichi Life VN luôn mong muốn lan tỏa thông điệp "Kết nối triệu yêu thương” qua việc phối hợp cùng các tổ chức, đơn vị và đối tác thực hiện các chương trình hỗ trợ cộng đồng. Những suất học bổng được trao tại Yên Bái hôm nay chính là kết quả tốt đẹp của hành trình "Kết nối triệu yêu thương” giữa khách hàng và Dai-ichi Life VN. 

Thông qua việc gây quỹ, Dai-ichi Life Việt Nam vinh dự kết nối hàng triệu khách hàng cùng chung tay mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng, đặc biệt là trẻ em, những mầm non tương lai của đất nước. Chúng tôi hy vọng những suất học bổng này sẽ tiếp sức các em thêm vững bước trên đường đến trường và động viên các em cố gắng học tập thật tốt.”

Bên cạnh nỗ lực kinh doanh hiệu quả, trong hơn 13 năm qua, Dai-ichi Life Việt Nam đã tiên phong khởi xướng nhiều chương trình từ thiện xã hội với số tiền đóng góp lên đến trên 40 tỷ đồng. Trong 6 tháng đầu năm 2020, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam đã triển khai các hoạt động Hiến máu nhân đạo tại Bắc Ninh, chương trình phẫu thuật mắt "Đem ánh sáng cho người nghèo” tại thành phố Hồ Chí Minh, hỗ trợ hơn 500 triệu đồng cho người dân hoàn cảnh khó khăn, các gia đình bị thiên tai, học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học…  

Đặc biệt, Quỹ đã dành gần 6 tỷ đồng cho các hoạt động phòng chống dịch Covid-19, bao gồm chương trình phát 1 triệu tờ rơi hướng dẫn cộng đồng bảo vệ sức khỏe, phòng dịch Covid-19; trao tặng 200.000 khẩu trang và chai dung dịch rửa tay sát khuẩn cho khách hàng, người dân và lực lượng công an, bộ đội, dân quân, tình nguyện viên tham gia công tác phòng chống dịch; hỗ trợ 2.000 người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh…

Lê Phiên

  •  
  •  
  • Twitter
Các tin khác
Hiện còn 1.695 du khách còn mắc kẹt tại Đà Nẵng

Bộ Giao thông Vận tải đã chỉ đạo Cục Hàng không Việt Nam mở một số chuyến bay đưa 1.695 khách du lịch vẫn đang mắc kẹt tại Đà Nẵng trở về địa phương.

Mưa lớn gây ngập lụt cục bộ tại một số nơi tại Hải Phòng.

Thủ đô Hà Nội từ ngày 8-11/8, trời nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi; trong đó ngày 10-11/8, có nắng nóng cục bộ. Từ ngày 12-14/8 có khả năng xảy ra đợt mưa lớn diện rộng.

Đồng bào dân tộc thiểu số xã Ngòi A, huyện Văn Yên tham gia xây dựng hạ tầng nông thôn.

Các chính sách xã hội lồng ghép với các chương trình phát triển kinh tế, đào tạo nghề, giới thiệu việc làm, vay vốn ưu đãi… được triển khai mạnh tại các xã vùng đồng bào dân tộc thiểu số có tỷ lệ hộ nghèo cao.

Mức giá xét nghiệm Covid-19 sẽ được áp dụng theo mức giá quy định của Bộ Y tế. (Ảnh minh họa)

Cả nước đã bước vào giai đoạn 2 phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Dịch bệnh đang ngày càng diễn biến phức tạp và có nguy cơ lây lan nhanh tại nhiều địa phương, trong đó có các đô thị lớn, đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe con người và kinh tế - xã hội của đất nước.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục