“Ăn sạch, an toàn, nhiều dinh dưỡng”
- Cập nhật: Thứ hai, 3/5/2021 | 7:36:32 AM
YênBái - Các chủ thể sản phẩm được khảo sát, đánh giá và hỗ trợ phát triển sản phẩm đạt chuẩn sản phẩm OCOP cùng các cơ quan chức năng dành nhiều mối quan tâm về chất lượng, trong đó bao gồm những yếu tố như "sạch, an toàn, dinh dưỡng”.
Yếu tố về "sạch, an toàn, dinh dưỡng” cần phải cung cấp thông tin hết sức rõ ràng, cụ thể đến với người tiêu dùng. Ảnh MQ
|
"Người mua bây giờ mua hàng còn quan tâm đến giá trị, tính tiện ích của hàng hóa, sản phẩm chứ không phải chỉ ở giá cả. Thị trường đã thay đổi, chuyển từ nhu cầu "ăn cho no” sang "ăn cho ngon”, "ăn cho sạch, an toàn, nhiều dinh dưỡng” - đó là chia sẻ của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan với báo chí khi vừa chính thức đảm nhiệm cương vị mới vào đầu tháng 4/2021.
Các tin khác
Bệnh nghề nghiệp là những bệnh lý mang đặc trưng của nghề nghiệp hoặc liên quan tới nghề nghiệp, phát sinh do điều kiện lao động có hại của nghề nghiệp tác động đến người lao động. Hiện có 34 bệnh nghề nghiệp được hưởng bảo hiểm xã hội và chia làm 3 nhóm bệnh chính.
Những năm qua, công tác giám sát và phản biện xã hội luôn được Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh quan tâm, chỉ đạo các cấp công đoàn thực hiện.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi lời chia buồn, thăm hỏi gia đình đồng thời truy tặng Huân chương Dũng cảm cho sinh viên Nguyễn Văn Nhã quên mình cứu bạn.
Mô hình “Đổi rác thải nhựa lấy cây xanh” của Trường Cao đẳng sư phạm Yên Bái không chỉ góp phần nâng cao giá trị của những sản phẩm đã qua sử dụng, mà còn thay đổi nhận thức, giúp sinh viên cũng như mỗi người dân trong cộng đồng có thêm những thói quen tốt, lan tỏa lối sống tích cực, từ đó hướng đến một môi trường ngày càng xanh - sạch - đẹp.