Thành phố Yên Bái gặp mặt các cơ quan báo chí, tuyên truyền xuân Giáp Thìn năm 2024

  • Cập nhật: Thứ sáu, 1/3/2024 | 4:51:53 PM

YênBái - Chiều nay - 1/3, thành phố Yên Bái tố chức gặp mặt các cơ quan báo chí, tuyên truyền nhân dịp xuân mới Giáp Thìn năm 2024.

Trong năm 2023, công tác phối hợp tuyên truyền giữa thành phố Yên Bái và các cơ quan báo chí của tỉnh, Trung ương thường trú trên địa bàn đã chuyển hướng sang tăng cường đối thoại, trao đổi giữa các bên. Thành phố đã cơ bản cung cấp kịp thời, đầy đủ thông tin, tư liệu cho các cơ quan báo chí, tạo mọi điều kiện cho đội ngũ nhà báo chủ động trong tác nghiệp, từ đó tạo ra nhiều tác phẩm báo chí hay, hấp dẫn, có tính sáng tạo và chất lượng, phục vụ đắc lực công tác điều hành thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2023 của Đảng bộ, chính quyền thành phố. 

Các cơ quan báo chí đã thông tin đầy đủ, chính xác, đúng định hướng, tuyên truyền đậm nét các sự kiện chính trị trọng đại, các ngày lễ lớn của thành phố, việc thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2023 theo Chương trình hành động số 135 của Tỉnh uỷ và Kế hoạch hành động số 168 của Thành uỷ. Đồng thời tập trung tuyên truyền các hoạt động xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, công tác cải cách hành chính, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trên địa bàn thành phố.

Các ấn phẩm báo chí, chương trình phát thanh và truyền hình, cổng thông tin điện tử, trang fanpage… ngày càng nâng cao chất lượng, có tính sáng tạo, hấp dẫn, đã phát huy tích cực vai trò truyền tải thông tin sâu rộng, góp phần lan toả thông tin chính thống, có sự tương tác ý kiến nhiều chiều, đáp ứng nhu cầu thông tin nhanh, đa dạng, phong phú của cán bộ, đảng viên và nhân dân. 

Năm 2024 được xác định là năm tăng tốc thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025; vì vậy, thành phố xác định tuyên truyền đậm nét về công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, hiện đại, chuyên nghiệp, vì nhân dân phục vụ; tuyên truyền việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; tuyên truyền, cổ vũ các phong trào thi đua yêu nước, biểu dương các điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực của đời sống xã hội…


Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo thành phố, Bí thư Thành uỷ Đỗ Đức Minh trân trọng cảm ơn những tình cảm và những đóng góp quan trọng của các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, phóng, viên, biên tập viên các cơ quan báo chí của trung ương, của tỉnh, của địa phương đối với thành phố Yên Bái trong năm 2023 vừa qua. 

Để thành phố có thêm sức mạnh và động lực phát triển, Bí thư Thành uỷ đề nghị các cơ quan báo chí của trung ương, của tỉnh, của thành phố tiếp tục đồng hành, chia sẻ và có nhiều đóng góp tích cực hơn nữa cho địa phương , nhất là trong công tác thông tin, tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, của tỉnh đến người dân; kịp thời phản ánh, chia sẻ những thông tin hữu ích cho cấp ủy, chính quyền thành phố phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị.

Thành phố cũng cam kết sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ và tạo mọi điều kiện thuận lợi hơn nữa để các cơ quan báo chí tiếp cận thông tin và thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ của mình, đồng thời có điều kiện để tiếp tục tham gia đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của đô thị trung tâm tỉnh. 

Thu Trang - Mạnh Cường

Tags Thành phố Yên Bái gặp mặt các cơ quan báo chí tuyên truyền Xuân Giáp Thìn năm 2024

Các tin khác
Hàng ngày, các thành viên Tổ tự quản về ATGT Trường THCS Quang Trung đã phân công nhau điều tiết, đưa học sinh sang đường theo hướng đi bên phải

Hơn 1.700 tổ tự quản về an ninh trật tự và gần 450 tổ tự quản về an toàn giao thông toàn tỉnh Yên Bái đã và đang góp phần phát huy tinh thần tự phòng, tự quản, tự bảo vệ ở cộng đồng trong giữ gìn an ninh trật tự.

Lực lượng chức năng giám sát việc tiêu hủy sản phẩm.

Chiều 19/4, Cục Quản lý thị trường tỉnh Yên Bái phối hợp cùng cơ quan chức năng tiến hành tiêu hủy gần 7 tấn chân gà đông lạnh không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo an toàn thực phẩm.

Đoàn công tác Hội CCB tỉnh Ninh Thuận tham quan gian trưng bày hiện vật lịch sử giải đoạn 1954 - 1975 tại Bảo tàng tỉnh Yên Bái.

Trong hành trình về nguồn tại các tỉnh phía Bắc nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/154 - 7/5/2014) và 49 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024), chiều 19/4, đoàn công tác Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh Ninh Thuận đã tham quan Bảo tàng tỉnh Yên Bái.

Lò đốt rác Đông Cuông chính thức hoạt động trờ lại vào ngày 19/4

Sáng 19/4, Lò đốt chất thải rắn sinh hoạt xã Đông Cuông, huyện Văn Yên đã chính thức vận hành trở lại sau thời gian tạm dừng hoạt động để xử lý sự cố kỹ thuật và lấy mẫu quan trắc khí thải tại khu vực lò đốt và khu vực dân cư lân cận.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục