Thành đoàn Yên Bái tổ chức Hội thi “Người dẫn chương trình nhí”

  • Cập nhật: Thứ bảy, 22/6/2024 | 4:40:09 PM

YênBái - Ban Giám khảo sẽ chấm điểm dựa trên các tiêu chí: chất giọng, sự tự tin, khả năng hoạt ngôn, khả năng biểu cảm qua giọng nói và cơ thể, kịch bản trình bày, phong cách thể hiện...

Thí sinh Nguyễn Ngọc Bảo An - Lớp 5E, Trường tiểu học Nguyễn Trãi được trao giải Nhất
Thí sinh Nguyễn Ngọc Bảo An - Lớp 5E, Trường tiểu học Nguyễn Trãi được trao giải Nhất

Đó chính là nội dung Hội thi "Người dẫn chương trình nhí năm 2024”Thành đoàn và Hội đồng Đội thành phố Yên Bái vừa tổ chức. 

Để tiến tới vòng thi chung kết, các thí sinh đã tham gia vòng thi sơ loại của Hội thi đã diễn ra từ ngày 10/5 với hình thức chấm qua video. 

Tại vòng thi sơ loại đã thu hút được 31 thí sinh tham gia. Kết quả đã lựa chọn 10 thí sinh xuất sắc vào vòng chung kết, trong đó 9 thí sinh do Ban giám khảo lựa chọn, 1 thí sinh có số lượng bình chọn và tương tác cao nhất trên facebook "Thành đoàn Yên Bái”. 

Tại vòng chung kết, các thí sinh so tài qua 2 phần thi: phần dẫn đơn và phần thi ứng xử. Ở phần dẫn đơn, mỗi thí sinh sẽ có thời gian tối đa là 5 phút thể hiện trên sân khấu để dẫn một kịch bản đã tự chuẩn bị trước theo chủ đề tự chọn. Yêu cầu các thí sinh phải sử dụng các slide, hình ảnh, video clip hoặc tranh vẽ,… phù hợp để minh họa cho phần dự thi của mình. 

Chấm điểm dựa trên các tiêu chí: chất giọng, sự tự tin, khả năng hoạt ngôn, khả năng biểu cảm qua giọng nói và cơ thể, kịch bản trình bày, phong cách thể hiện..., Ban Giám khảo đã lựa chọn 5 thí sinh có điểm số cao nhất để tiếp tục tham gia phần thi ứng xử.

Trải qua các phần thi sôi nối, hấp dẫn, với sự xuất sắc, phong cách trình diễn tự tin, thí sinh Nguyễn Ngọc Bảo An - Lớp 5E, Trường tiểu học Nguyễn Trãi đã đạt giải Nhất; thí sinh Trần Bùi Quang Vinh - tổ 14, phường Đồng Tâm đạt giải Nhì; thí sinh Nguyễn Khánh Linh - tổ dân phố Cường Bắc, phường Nam Cường đạt giải Ba. Ban tổ chức cũng trao 2 giải Khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc.

Nguyễn Thanh Nghị (TTTTVH thành phố Yên Bái)
Tags Thành đoàn Hội đồng đội người dân chương trình hội thi

Các tin khác
Công chức Đà Nẵng giải quyết thủ tục hành chính cho người dân tại Bộ phận 1 cửa, tháng 5/2023.

Trợ cấp thất nghiệp tối đa sẽ tăng lên 11,7 triệu đồng, tiền đóng bảo hiểm y tế hộ gia đình theo năm lên 1.263.600 đồng khi lương cơ sở lên 2,34 triệu đồng từ 1/7.

Người cao tuổi Thành phố Hồ Chí Minh nhận lương hưu tại bưu điện các quận, huyện.

Trên cơ sở đề xuất điều chỉnh mức lương cơ sở từ 1,8 triệu đồng hiện nay lên 2,34 triệu đồng/tháng, Chính phủ đề xuất từ ngày 1/7 điều chỉnh tăng 15% mức lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội.

Những "nhà báo huyện" nỗ lực đưa thông tin từ cơ sở một cách nhanh nhạy, kịp thời, mang hơi thở và cuộc sống của bản làng tới mọi miền đất nước. Sự gần gũi, sẻ chia, ghi nhận của đảng bộ, chính quyền và nhân dân ở cơ sở sẽ là động lực giúp phóng viên đài huyện luôn thắp sáng "ngọn lửa nghề".

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Trạm Tấu tổ chức Hội thi Phòng chống bạo lực gia đình, mua bán phụ nữ và trẻ em.

Trong những năm qua, việc triển khai thực hiện quy chế phối hợp giữa Công an tỉnh và Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh đã đạt được nhiều kết quả có ý nghĩa quan trọng. Hai cơ quan đã cụ thể hóa nội dung của quy chế phối hợp thành các tiêu chí, biện pháp cụ thể, lồng ghép vào các hoạt động để triển khai thực hiện có hiệu quả.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục