Thành phố Yên Bái: Xuất hiện nhóm thanh niên đập phá 8 xe ô tô của người dân đỗ trên vỉa hè

  • Cập nhật: Thứ tư, 1/12/2021 | 2:37:45 PM

YênBái - Hiện trường ghi lại từ camera cho thấy, nhóm thanh niên đi xe máy có hành vi phá hoại gương, đèn chiếu hậu các xe ô tô của người dân đỗ trên vỉa hè.

 
Trong khoảng thời gian từ 1h30 đến 2h30 ngày 1/12, trên địa bàn thành phố Yên Bái xuất hiện một nhóm thanh niên đi xe máy có hành vi phá hoại tài sản là 8 ô tô đỗ trên vỉa hè của người dân.

Qua camera giám sát của người dân cung cấp thì nhóm thanh niên này gồm 4 người đi 2 xe máy và 1 xe đạp điện dọc các tuyến đường thuộc địa bàn các phường Minh Tân, Đồng Tâm, Yên Ninh, thấy nhà nào có xe ô tô đỗ trên vỉa hè thì dừng lại dùng gậy đập phá gương, kính, đèn chiếu hậu của xe. 

Ngay sau khi tiếp nhận trình báo của người dân, Công an thành phố Yên Bái đã tiến hành rà soát và điều tra các đối tượng có liên quan đến hành vi cố tình phá hoại tài sản của người khác để xử lý theo quy định của pháp luật.

Quyết Thắng

Tags Thành phố Yên Bái thanh niên đập phá xe ô tô

Các tin khác
Ha đối tượng Nguyễn Thị Hương và Nguyễn Đức Đoàn

Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Yên Bái vừa bắt giữ thành công hai đối tượng truy nã về tội "Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản".

Công an TP Hồ Chí Minh xác định ông Võ Hoàng Yên không có dấu hiệu phạm tội trong hoạt động khám, chữa bệnh nên quyết định không khởi tố vụ án hình sự.

Đường dây đánh bạc gần 200 tỷ đồng cùng 15 đối tượng liên quan vừa bị Công an Nghệ An bắt giữ. Điều hành đường dây này là 3 phụ nữ.

Từ trái qua: các đối tượng Bách, Sâm, Lợi, Luân

Công an huyện Văn Yên vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt giữ 4 đối tượng về hành vi mua bán, chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục