Cô gái chăn bò được chọn làm MC Giải thưởng Truyền hình Châu Á

  • Cập nhật: Thứ tư, 1/12/2021 | 3:56:07 PM

Thanh Giang từng gây sốt khi tiết lộ tuổi trẻ làm “thủ lĩnh” đàn bò gần 100 con vừa được chọn làm MC tại Asian Television Awards 2021.

Cô gái chăn bò được chọn làm MC Giải thưởng Truyền hình Châu Á
Cô gái chăn bò được chọn làm MC Giải thưởng Truyền hình Châu Á

Thanh Giang - MC người Việt đầu tiên dẫn dắt tại Asian Televisian Awards 2021 (ATA 2021- Giải thưởng Truyền hình Châu Á 2021). Việc Thanh Giang trở thành 1 trong 5 MC chính tại đêm trao giải Asian Television Awards cùng với 4 bạn dẫn khác đến từ Philippines, Singapore và Thái Lan là vinh dự rất lớn và là mốc son mới trong sự nghiệp MC song ngữ suốt 11 năm qua của cô.

Trước buổi live đồng hành công bố host của Asian Television Awards 2021 (ATA) trên Instagram, Thanh Giang cho biết cô đã có một buổi trò chuyện thật vui cùng các bạn dẫn cùng. 

"Bạn nào cũng đẹp, cũng tài năng và vui tính. Trước buổi live chat mình đã rất hồi hộp vì chưa biết các bạn ấy thế nào, trò chuyện xong giờ mình cảm thấy tự tin, thoải mái hơn vì các bạn rất thân thiện. Giờ thì tôi luyện tập thêm tiếng Anh để chờ gặp lại những người bạn mới ở ATA 2021 cùng những anh chị trong ngành truyền hình, các nghệ sĩ nổi tiếng ở Châu Á được đề cử và vinh danh vào tối ngày 10 và 11/12", MC Thanh Giang chia sẻ trên trang cá nhân.

Với Thanh Giang đây còn là một thách thức lớn đối với bản thân. Mặc dù đã chinh chiến nhiều sự kiện quốc tế lớn diễn ra tại Việt Nam nhưng lần đầu tiên được bước ra một sân chơi lớn mang tính giải trí và còn có 4 bạn dẫn tài năng khác đến từ các nước có ngành giải trí phát triển mạnh, cô cũng thấy áp lực không hề nhỏ. Với kinh nghiệm của một MC song ngữ hơn 11 năm qua từng dẫn dắt nhiều sự kiện mang tính quốc tế, Thanh Giang tự nhắc nhớ bản thân khi làm bất kỳ công việc gì mà mình có tâm, có sự đam mê, có tình yêu và cố gắng hết sức thì mình sẽ làm được.Hai đêm vinh danh chính của sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 10,11 tháng 12/2021. Ở Việt Nam khán giả có thể đón xem 2 đêm chính trên kênh  truyền hình TodayTV lúc 19h (giờ Việt Nam.

MC Thanh Giang sinh năm 1986, tốt nghiệp cử nhân ĐH Kinh tế TP.HCM. Cô đoạt giải Én Đồng 2010, giải 3 giải khán giả yêu thích Duyên dáng truyền hình 2011, MC song ngữ, Voice talent (chuyên đọc TVC cho nhiều nhãn hàng lớn), diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp, từng lồng tiếng vai Mulan (Lưu Diệc Phi) trong phim Mulan phiên bản live action của Disney, Vai Preeta phim Tom&Jerry bản live action và các phim hoạt hình chiếu rạp khác.
(Theo Vietnamnet)

Các tin khác
Tái hiện nghi lễ “Tiến lịch” tại Khu di sản Hoàng thành Thăng Long.

Đến hẹn lại lên, Tết đến, xuân về là dịp nở rộ các chương trình, sự kiện tìm về truyền thống thông qua các hoạt động tái hiện không khí Tết xưa, làm sống lại phong tục cổ truyền.

Một cảnh trong phim 'Bình minh đỏ.'

Các phim được chọn chiếu trong Đợt phim bao gồm phim truyện "Bình minh đỏ," phim tài liệu "Chí khí người cộng sản Việt Nam - Trọng trách niềm tin và khát vọng"...

Theo quan niệm truyền thống, vào ngày 23 tháng Chạp, ông Táo sẽ bay lên thiên đình báo cáo với Ngọc Hoàng tất cả những chuyện tốt xấu của gia chủ trong năm

Hình tượng Táo quân đã tồn tại trong tín ngưỡng dân gian Á Đông từ lâu. Theo quan niệm dân gian, ông Táo vừa là thần bếp trong nhà vừa ghi chép lại tất cả việc tốt xấu của con người trong năm cũ.

Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử (còn gọi là Chùa Lân) nằm trên núi Yên Tử, là nơi được vua Trần Nhân Tông chọn làm nơi để tu hành. Đây vốn là một ngôi chùa lớn, với những công trình đồ sộ nhưng đã bị hủy hoại theo thời gian, nay chỉ còn lại một vài dấu tích trên mặt đất. Năm 2002, Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử đã được xây dựng lại.

Quảng Ninh, Hải Dương và Bắc Giang sẽ phối hợp hoàn thiện hồ sơ lần 2 đề cử trình UNESCO thẩm định trước ngày 30/9 và hoàn thiện hồ sơ đề cử chính thức trình lên UNESCO trước ngày 31/12.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục