Ca sĩ Văn Mai Hương được Liên hợp quốc mời thể hiện ca khúc chủ đề COP28

  • Cập nhật: Thứ ba, 5/12/2023 | 1:31:53 PM

Ca sĩ Văn Mai Hương là nghệ sĩ Việt Nam được Liên hợp quốc mời tham gia thể hiện bài hát chủ đề của Hội nghị Biến đổi khí hậu của Liên hợp quốc 2023.

Văn Mai Hương là ca sĩ Việt Nam tham gia dự án của Liên hợp quốc.
Văn Mai Hương là ca sĩ Việt Nam tham gia dự án của Liên hợp quốc.

Theo đó, ca sĩ Văn Mai Hương cùng với các giọng ca thế giới gồm RedOne, Balquees, AGNEZ MO, Valeriya, Dalia, Arrow Bwoy, BOYS STORY, Gims… cùng thể hiện ca khúc chủ đề của Hội nghị Biến đổi khí hậu của Liên hợp quốc 2023 (gọi tắt là COP28).

Ca khúc mang tên "Lasting Legacy" với hi vọng có thể kêu gọi thêm được nhiều sự chung tay ứng phó với thách thức toàn cầu.

Hội nghị về Biến đổi khí hậu của Liên hợp quốc 2023 (COP28) đang diễn ra tại thành phố Dubai (Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất).

Năm 2023 đánh dấu một năm với nhiều hoạt động nổi bật của Văn Mai Hương. Cô là nữ ca sĩ phủ sóng Top Trending YouTube Vietnam trong năm nay với: "Đừng xin lỗi nữa" (tháng 3); "Tôi thương ba" (tháng 4); "Mưa tháng sáu" (tháng 5 + tháng 6); "Đại Minh Tinh" (tháng 9 + tháng 10).

Tại BXH của giải thưởng thường niên "Làn sóng xanh", bản hit "Mưa tháng sáu" đã có 17 tuần liên tiếp lọt top ca khúc yêu thích và là một trong số những bài hát trụ hạng lâu nhất từ đầu năm đến nay.

Trong bảng xếp hạng "Top bài hát được nghe nhiều nhất" trên Apple Music 2023, Văn Mai Hương có tới 2 ca khúc lọt top là: "Mưa tháng sáu", "Một ngàn nỗi đau".

T.T (Theo NLĐO)

Các tin khác
Các đại biểu cắt băng khai mạc lễ hội và năm du lịch Ba Vì.

Sáng 23-2 (tức 14 tháng Giêng), UBND huyện Ba Vì tổ chức khai mạc Lễ hội Tản Viên Sơn Thánh và năm du lịch Ba Vì tại Di tích lịch sử - văn hóa quốc gia đền Hạ, thuộc xã Minh Quang.

Nguyên Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng đánh trống khai hội.

Lễ hội đền Trần năm 2024 với chủ đề: “Hào khí Đông A - Tiếng vọng ngàn năm” khai mạc tối 22/2, tại Di tích Quốc gia đặc biệt Khu Lăng mộ và đền thờ các vị Vua triều Trần (xã Tiến Đức, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình).

Đào, phở và piano là hiện tượng phòng vé chưa từng có của điện ảnh Việt.

Từ hiện tượng bùng nổ phòng vé của "Đào, phở và piano, Bộ Văn hóa- Thể thao và Du lịch (VHTTDL) khuyến khích các cơ sở điện ảnh tham gia phổ biến những bộ phim Nhà nước đặt hàng và phim Việt nói chung.

Phim

Tính đến sáng ngày 22/2, doanh thu của "Mai" - bộ phim do Trấn Thành sản xuất gây sốt trong suốt dịp Tết Nguyên đán 2024, đã lập kỷ lục cán mốc 400 tỷ nhanh nhất lịch sử phòng vé Việt.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục