Quảng cáo   Nỗ lực xây dựng nông thôn mới   Yên Bái - Tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư   Đầu tư
                                                              Vòng tay nhân ái   Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về khiếu nại, tố cáo   Nghề cho lao động nông thôn   Hoa Tây Bắc   Pháp luật   Hồi âm thư bạn đọc
                                                                                                  Chuyện bốn phương
                                                                                                                                                                                                                         Làm đẹp
Vấn đề hôm nay
YBĐT - Tuy chỉ mới bắt đầu vào mùa mưa lũ, song trong vòng một tuần, giông lốc và mưa lớn ở các tỉnh miền núi phía Bắc nói chung và tỉnh Yên Bái nói riêng đã gây thiệt hại rất lớn về tính mạng, tài sản và hoa màu của nhân dân.
YBĐT - Mùa mưa bão năm 2016 đã bắt đầu và được dự báo diễn biến phức tạp, khó lường theo chiều hướng cực đoan. Tuy mới chớm vào mùa mưa bão, nhưng trên địa bàn tỉnh đã xảy ra mưa đá, lốc tố làm thiệt hại lớn tới sản xuất nông nghiệp và nhà cửa của người dân các huyện: Văn Yên, Văn Chấn, Trấn Yên, Mù Cang Chải...
YBĐT - Khẩu hiệu "Hãy là người tiêu dùng thông thái" cho thấy những khó khăn trong công tác quản lý, còn người tiêu dùng hàng ngày vẫn gắng phải lựa chọn bằng cảm quan để mua cho mình những mớ rau, cân thịt, con cá mà họ chưa dám chắc là sạch, an toàn... Để người tiêu dùng được thường xuyên sử dụng rau, thịt an toàn vẫn đang là bài toán khó.
YBĐT - Đến cuối tháng 3/2016, cả nước có 192.500 người có trình độ đại học trở lên đang thất nghiệp. Thực trạng này, khiến nhiều người suy nghĩ, nhất là khi mùa thi cao đẳng, đại học năm nay lại đang đến gần.
YBĐT - Hiện nay toàn tỉnh Yên Bái mới chỉ có 96 doanh nghiệp có tổ chức cơ sở Đảng, chiếm tỷ lệ 0,07%.
Cần chủ động di dời khỏi vùng thấp trũng để tránh thiệt hại do thiên tai.
YBĐT - Băng tuyết đã tràn về, giông lốc đã xảy ra - những diễn biến thời tiết và thiên tai những tháng qua càng minh chứng rõ thêm về nhận định thời tiết năm nay sẽ diễn biến rất bất thường và rất phức tạp.
YBĐT - Chỉ còn hơn một tháng nữa - ngày 22/5/2016, cử tri cả nước sẽ thực hiện quyền và trách nhiệm công dân là cầm lá phiếu đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021.
YBĐT - Tình trạng vi phạm các quy định về đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đã và đang xảy ra nhiều địa phương trong cả nước với tính chất, mức độ ngày càng nghiêm trọng.
YBĐT - Ngày 25/11/2015, Quốc hội đã ban hành Nghị quyết số 105/2015/QH13 công bố ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 là ngày Chủ nhật - 22 tháng 5 năm 2016.
YBĐT - Phong trào “Thanh niên tình nguyện” đã trở thành một tâm điểm, điểm nhấn trong hoạt động Đoàn. Thông qua phong trào, thanh niên thật sự trưởng thành, nhiều người đã trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; là những đoàn viên, hội viên năng động, gắn bó với phong trào và công tác Đoàn.
YBĐT - Năm nay là năm đầu tiên tổ chức Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Chủ đề “Quyền được an toàn của người tiêu dùng” đã được Bộ Công Thương lựa chọn cho các hoạt động Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2016.
Các tin đã đưa

TIN MỚI
Ảnh đẹp
Tải flash player về để xem ảnh.
TIN VIDEO
Quảng cáo

            Đêm 28 ngày 29/5/2016
Văn Yên , Yên Bình
Trấn Yên, Lục Yên
23 - 33°C
Văn Chấn, Trạm Tấu
Mù Cang Chải
Thị Xã Nghĩa Lộ
19 - 33°C

Nhiệt độ: 25 - 32°C
Mã vùng điện thoại
Mã vùng bưu chính
Số điện thoại đặc biệt
Trang chủ  |  Đặt báo Yên Bái làm trang chủ  |  Phiên bản cũ  |  Mail Báo Yên Bái  |  Bạn đọc gửi  |  RSS Feed  |  Về đầu trang
Built by ICT Group